1. DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm thiết bị định vị ô tô, xe máy, giám sát hành trình, camera hành trình, dẫn đường  do Việt Tech GPS cung cấp.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

– Giao hàng và lắp đặt miễn phí :

Giao hàng và lắp đặt miễn phí thiết bị cho khách hàng tại Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Thái Bình

– Phí vận chuyển phát sinh :

Khách hàng ngoài các khu vực được quy định tại mục 2.1 sẽ phát sinh thêm chi phí tùy theo khoảng cách xa hay gần. Chi phí này sẽ được thỏa thuận giữa khách hàng và Việt Tech GPS.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT :

– Các đơn hàng mua thông thường trong ngày trước 17h30 trong phạm vi được ghi trong mục 2.1 : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.

– Các đơn hàng mua theo giá thông thường sau 17h30: sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình của đội kỹ thuật của công ty tại thời điểm đặt hàng.

– Trong một số trường hợp khách quan Việt Tech có thể giao hàng  và lắp đặt chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên Việt Tech GPS  để nhận trợ giúp.

4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Việt Tech GPS sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN  Ỏ XA

Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí nhận hàng cho đơn vị vận chuyển

6. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận

– Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa.Việt Tech GPS  không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.