Giải đáp thắc mắc về việc gắn định vị ô tô trong kinh doanh vận tải

Nếu bạn cần gắn định vị ô tô để phục vụ nhu cầu kinh doanh hay để theo dõi giám sát cá nhân. Vậy thì hãy để Việt Tech giúp bạn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những loại xe cần lắp đặt thiết bị định vị đồng thời cung cấp địa chỉ uy tín giúp bạn lựa chọn thiết bị định vị tốt nhất.

1. Những dòng xe cần gắn định vị ô tô khi tham gia kinh doanh

Thiết bị định vị ô tô hiện tại đã trở thành công cụ quản lý hữu hiệu với nhiều chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải. Có cấu tạo nhỏ, gọn, sản phẩm này được lắp trực tiếp trên xe, ghi nhận và tổng hợp các thông tin về xe và người lái như vị trí, vận tốc, lộ trình, thời gian lái…Các thông tin này được lưu trữ trên máy chủ của nhà sản xuất và người dùng có thể quan sát trực tuyến thông qua một trang web giám sát riêng.

Gắn định vị ô tô
Gắn thiết bị định vị vị ô tô mang đến cho bạn nhiều lợi ích

Từ năm 2011, quy định về việc gắn định vị ô tô lên các dòng xe kinh doanh vận tải bắt đầu áp dụng. Theo lộ trình, đến nay hầu hếu các xe kinh doanh vận tải đều phải lắp thiết bị nhằm hỗ trợ công tác quản lý của chính các chủ đơn vị và của cơ quan chức năng.

Những dòng xe sau cần phải trang bị định vị mới đủ điều kiện kinh doanh vận tải hàng hóa hay vận tải hành khách:

 • Trước ngày 01 tháng 7 năm 2015 đối với xe taxi; xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải.
 • Trước ngày 01 tháng 01 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa; có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên;
 • Trước ngày 01 tháng 7 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa; có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn;
 • Trước ngày 01 tháng 01 năm 2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn;
 • Trước ngày 01 tháng 7 năm 2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

2. Mục đích của việc sử dụng thiết bị định vị ô tô

Các sản phẩm định vị ô tô hiện nay được sử dụng với 2 mục đích chính đó là

Thứ 1 là để kinh doanh

 • Các xe hơi dùng để phục vụ nhu cầu di chuyển của cá nhân và gia đình thì không nhất thiết phải gắn thiết bị giám sát hành trình và xin phù hiệu, các bạn chỉ cần sử dụng bình thường là được. Nếu bạn muốn được an tâm hơn thì có thể gắn thiết bị giúp quản lý xe được tốt hơn.
gắn định vị ô tô
Việt Tech chuyên gia cung cấp thiết bị định vị ô tô cho doanh nghiệp

Thứ 2 là để phục vụ nhu cầu giám sát cá nhân

 • Trường hợp mua xe hơi nhằm chuyên chở hành khách thì bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình; và cần thông qua đăng kiểm mới được cấp phù hiệu để kinh doanh. Sau khi lắp xong bạn nên tìm hiểu và xin được tư vấn những giấy tờ cần thiết để kinh doanh vận tải nếu không sẽ bị phạt rất nặng. Một số các giấy tờ quan trọng như phù hiệu xe; lệnh vận chuyển, khẩu lệnh, hợp đồng dịch vụ vận tải, thẻ tập huấn,… có thể chịu mức phạt lên đến hơn 15 triệu.

3. Địa chỉ cung cấp thiết bị định vị ô tô tốt nhất hiện nay

Hiện nay định vị Việt Tech là địa chỉ lắp đặt định vị ô tô giá rẻ tin cậy nhất cho quý khách hàng. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm định vị gps. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của Bộ GTVT quy định; và nhiều tính năng mở rộng giúp quý khách khai thác kinh doanh xe hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí.

Cam kết khi khách hàng mua định vị xe ô tô tại Việt Tech

 • Thiết bị được bảo hành 12 tháng.
 • Đổi mới thiết bị trong thời gian bảo hành nếu lỗi của thiết bị do nhà sản xuất.
 • Miễn phí lắp đặt và giao hàng tận nơi nội thành Hà Nội và HCM.
 • Sản phẩm chất lượng, uy tín được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất hàng.
 • Tư vấn miễn phí thủ tục đăng kiểm.
 • Phần mềm dễ dàng sử dụng – 100% khách hàng đều có thể sử dụng được.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Mọi thông tin chi tiết về gắn định vị ô tô hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

gắn định vị ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *