Giải pháp lắp đặt thiết bị định vị ô tô để quản lý xe tốt nhất

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn lắp đặt thiết bị định vị ô tô sẽ mang đến cho bạn những lợi ích gì? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây. Đồng thời bài viết còn cung cấp cho bạn một số nguyên tắc cần lưu ý khi gắn định vị cho ô tô. Nếu muốn biết nhiều hơn tất cả những gì bạn cần làm là đọc tiếp phần bên dưới.

1. Lắp đặt thiết bị định vị ô tô giúp bạn quản lý xe hiệu quả

Việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô mang đến cho bạn nhiều lợi ích điển hình như:

 • Quản lý mọi hoạt động của xe ô tô như: theo dõi vị trí, hướng di chuyển tốc độ, đi đến đâu hay đi được bao nhiêu km…chỉ bằng một chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính.
 • Kiểm soát cả một đội xe hàng chục hoặc hàng trăm chiếc chỉ với 1 nhân viên giám sát, giúp cắt giảm số nhân viên không cần thiết tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Khi cài định vị xe ô tô sẽ giúp bạn chống trộm cắp xe khi kinh doanh những dịch vụ cho thuê xe tự lái, theo dõi lộ trình của cả đoàn xe.
 • Xem lại hành trình xe đã di chuyển trong ngày, tuần, tháng nhằm giúp nhà quản lý xem lại lịch sử của các phương tiện dễ dàng.
 • Cài định vị ô tô sẽ giúp quý khách nâng cao sự chuyên nghiệp trong quản lý và giảm thiểu các gian lận nhiên liệu hay chặng đường.
lắp đặt thiết bị định vị ô tô
Việt Tech đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị định vị ô tô tốt nhất.

2. Nguyên tắc cần lưu ý khi gắn thiết bị định vị ô tô

Gắn định vị xe ô tô có nguồn gốc rõ ràng

 • Điều này rất quan trọng bởi nhà cung cấp thiết bị thì nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Khi bạn mua thiết bị định vị ô tô ở bất kỳ đâu, điêu đầu tiên là bạn phải  tìm hiểu xem địa chỉ đó có uy tín không.
 • Tiếp đến là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng không, một bộ định vị ô tô có thông số kỹ thuật rõ ràng, nhà sản xuất rõ ràng và có thương hiệu chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng.
 • Kế đến là chế độ bán hàng và bảo hành thiết bị. Thông thường các cơ sở bán định vị ô tô úy tín sẽ bảo hành thiết bị từ 12 đến 36 tháng, các cơ sở nhỏ lẻ ăn theo và không uy tín thường chỉ bảo hành thiết bị từ 3 đến 6 tháng.
 • Cuối cùng là việc lắp đặt thiết bị. Khi bạn mua thiết bị định vị ô tô thì đơn vị bán sẽ có trách nhiệm lắp đặt cho bạn hoặc hướng dẫn bạn lắp nếu bạn có nhu cầu. tuy nhiên nhiều của hàng chỉ bán mà không lắp, điều này sẽ dẫn đến tình trạng đem con bỏ chợ mà bạn không biết phải làm thế nào.
lắp đặt thiết bị định vị ô tô
Lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech nhận nhiều ưu đãi

Môi trường hoạt động của thiết bị định vị ô tô

 • Khi gắn định vị xe ô tô và sử dụng bạn cần phải chú ý không nên để thiết bị ở những nơi có độ ẩm cao, tiếp xúc với nước. Đặc biệt không nên để thiết bị bị va đập. Một số thiết bị có tính năng chống va đập, chống nước tuy nhiên bạn không nên lạm dụng quá tính năng đó bởi:
 • Các sản phẩm điện tử khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt lâu ngày sẽ cho ra thông tin không chính xác, ảnh hưởng đến chất lượng của dữ liệu. Tuổi thọ phần cứng của thiết bị cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mọi thông tin chi tiết về Thiết bị định vị ô tô hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

lắp đặt thiết bị định vị ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *