Cách lắp đặt thiết bị định vị xe máy

Cách lắp đặt thiết bị định vị xe máy

Cách lắp đặt thiết bị định vị xe máy tưởng chừng rất đơn giản. Nhưng cũng phải tuân theo những quy tắc nhất định. Thực hiện đúng phương pháp sẽ giúp thiết bị hoạt động tốt và bền bỉ.

Nhiều người lựa chọn sử dụng thiết bị định vị xe máy. Nếu như bạn đặt mua thiết bị từ xa. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách tự lắp đặt trên xe của mình.

Cách lắp đặt thiết bị định vị xe máy gồm 9 bước cơ bản:

Bước 1: Chọn những loại thiết bị định vị xe máy bạn muốn sử dụng. Ví dụ như loại chạy bằng pin hay chạy bằng năng lượng xe. Thông thường, việc cài đặt thiết bị sử dụng nguồn năng lượng pin dễ dàng hơn. Vì bạn không cần phải kết nối thiết bị định vị với nguồn năng lượng của xe.

Ngoài ra, việc lựa chọn thiết bị chạy bằng pin cho phép bạn đặt nó ở bất cứ đâu trong xe. Tuy nhiên, việc cài đặt này cũng có một nhược điểm, đó là bạn phải thường xuyên theo dõi việc sử dụng và thay đổi pin

Cách lắp đặt thiết bị định vị xe máy

Bước 2: Sau khi chọn thiết bị định vị. Kiểm tra thẻ SIM của bạn và chắc chắn rằng nó không được bảo vệ bằng một số PIN. Bạn tiến hành lắp thẻ SIM vào thiết bị giám sát.

Bước 3: Đối với xe, kết nối thiết bị định vị vào nguồn năng lượng của xe. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị được hỗ trợ bởi hệ thống pin, hãy lắp pin và bật nó lên.

Bước 4: Quyết định phần nào của điện thoại di động hoặc xe của bạn sẽ được cài đặt thiết bị định vị. Bạn nên lưu ý đặt thiết bị này ở một vị trí khó tìm thấy nhất.

Bước 5: Đọc sách hướng dẫn và lập SIM của bạn để có thể gửi dữ liệu.

Bước 6: Tìm hiểu về phần mềm giám sát được sử dụng cho thiết bị. Hãy lưu ý rằng các phần mềm khác nhau phụ thuộc vào hệ thống nhà sản xuất. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin này.

Bước 7: Cài đặt phần mềm giám sát hành trình trên máy tính cá nhân hoặc laptop của bạn.

Cách lắp đặt thiết bị định vị xe máy

Bước 8: Hãy đảm bảo rằng bạn có một moderm GSM để liên kết thiết bị định vị trên xe với máy tính của bạn.

Bước 9: Sau khi cài đặt phần mềm thành công. Hãy làm theo các bước trong sách hướng dẫn để phép kết nối thông tin giữa máy tính xách tay và thiết bị định vị xe máy trên xe hoặc chiếc di động của bạn.

Ngay sau khi cài đặt hệ thống. Tất cả các thông tin sẽ được xem thông qua một máy chủ từ xa, nơi tất cả các bạn cập nhật sẽ được lưu trữ cho bạn. Các máy chủ từ xa có thể dễ dàn truy cập thông qua tên người dùng và mật khẩu được trao cho bạn bởi dịch vụ mà bạn đăng ký.

Nếu đọc xong mà vẫn chưa thể tự lắp đặt. Hãy liên hệ với Việt Tech GPS theo địa chỉ sau:

Cách lắp đặt thiết bị định vị xe máy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *