Hà Nội Siết Chặt Quản Lý Xe Hợp Đồng

Hà Nội Siết Chặt Quản Lý Xe Hợp Đồng

Hà Nội Siết Chặt Quản Lý Xe Hợp Đồng. Từ 15/8, Sở GTVT Hà Nội sẽ tổ chức kiểm tra. Xử lý xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi tham gia kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng nhưng không thực hiện gắn phù hiệu. Không gắn thiết bị giám sát hành trình.

Từ đầu năm 2017 đến nay. Số lượng xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi tham gia hoạt động kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng trên địa bàn thành phố liên tục tăng nhanh.

Hà Nội Siết Chặt Quản Lý Xe Hợp Đồng

Các đơn vị vận tải sử dụng xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi trên địa bàn thành phố. Bước đầu cơ bản đáp ứng được các quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải. Tuy nhiên, một số đơn vị vận tải chưa chú trọng đến quản lý. Theo dõi hoạt động của phương tiện, để cho phương tiện tham gia hoạt động kinh doanh vận tải vi phạm các quy định.

Để kịp thời ngăn chặn và kiên quyết xử lý các vi phạm nêu trên. Sở GTVT Hà Nội đề nghị CATP Hà Nội chỉ đạo các lực lượng CSGT. Cảnh sát trật tự, Công an các quận, huyện, thị xã. Tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các vi phạm đối với xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi tham gia hoạt động kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng trên địa bàn thành phố. Không thực hiện nghiêm túc các quy định đã nêu trên.

Việt Tech Lắp Thiết bị định vị ô tô, Thiết bị định vị xe máy, Thiết bị định vị không dây, tham khảo thêm các nội dung liên quan:

  1. Mua thiết bị giám sát hành trình rẻ nhất ở đâu
  2. Lắp thiết bị giám sát hành trình xe giá bao nhiêu
  3. Hàng trăm nghìn phương tiện trốn giám sát hành trình
  4. Quản lý thiết bị giám sát hành trình: Lộ rõ nhiều bất cập
  5. Xử lý xe hợp đồng không gắn phù hiệu
  6. Thu hồi phù hiệu ô tô không truyền dữ liệu
  7. Hà Nội Siết Chặt Quản Lý Xe Hợp Đồng

Hà Nội Siết Chặt Quản Lý Xe Hợp Đồng

Để giải quyết vấn đề trên. Các đơn vị kinh doanh vận tải hãy trang bị các thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn của BGTVT. Việt Tech GPS là một trong những đơn vị lắp đặt thiết bị định vị giám sát hành trình hợp chuẩn của BGTVT uy tín nhất hiện nay.

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Viêt Tech GPS chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Việt Tech GPS theo thông tin sau:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *