Việt Tech Lắp Định Vị Ô Tô Giá Rẻ Tại Củ Chi Và Toàn Quốc

Dịch Vụ Lắp định vị ô tô giá rẻ tại Củ Chi phân phối toàn quốc

Dịch vụ Lắp định vị ô tô giá rẻ tại Củ Chi của Việt Tech không chỉ là việc làm cần thiết cho các cá nhân mà còn cho cả doanh nghiệp. Và Lắp Định Vị Ô Tô không chỉ giúp các cá nhân bảo vệ và theo dõi ô tô từ xa. Mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp được xin đăng kiểm, đăng ký kinh doanh. Và team phù hiệu cho đội ngũ xe của mình. Đó chính là lý do tại sao nhu cầu Lắp Định Vị Ô Tô tại Củ Chi và Trên Toàn Quốc đang rất được khách hàng quan tâm.

Khi bạn đang muốn lắp định vị ô tô tại Củ Chi và chưa biết nên chọn đơn vị nào. Thì Việt Tech GPS chính là  gợi ý tốt nhất cho bạn. Sản phẩm của Việt Tech cho phép theo dõi và quản lý xe từ xa một cách vô cùng hiệu quả.

Tính năng của thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Củ Chi

– Có thể dễ dàng xem xét kỹ lưỡng và quản lý giám sát hành trình xe trực tuyến trên các thiết bị như: smartphone hay máy vi tính , ipad , máy tính bảng nếu có kết nối wifi hay mạng 3G… mà không để ý phải trực tiếp tới giám sát các công cụ xe

Thiết bị định vị ô tô được tích hợp với anten GSM và GPS chìm gắn bên trong thiết bị, không quá cồng kềnh như nhiều thiết bị định vị cũ và có thể xác định vị vị trí một cách chính xác và nhanh chóng.

– Có nguồn hoạt động từ 9 đến 24 V.

– Đặc biệt hơn nữa, thiết bị định vị ô tô còn giống như một thiết bị chống trộm và giúp bảo vệ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho công cụ xe.

Nếu bạn không tiện gắn Định Vị Ô TÔ tại Củ Chi, Hãy Dịch vụ Gắn Thiết Bị Định Vị Ô Tô Các Quận Huyện Khác Taị TP Hồ Chí Minh như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7 Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Huyện Củ Chi, Nhà Bè,…:

Dịch Vụ Lắp Định Vị Ô Tô Của Việt Tech trải dài Các tỉnh thành khác trên cả nước như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thái Bình, Đà Nẵng, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau,….

  1. Gắn định vị ô tô tại Quận 1
  2. Gắn định vị ô tô tại Quận 2
  3. Gắn định vị ô tô tại Quận 3
  4. Gắn định vị ô tô tại Quận 4
  5. Gắn định vị ô tô tại Quận 5
  6. Gắn định vị ô tô tại Quận 12
  7. Gắn định vị ô tô tại Huyện Củ Chi
  8. Gắn định vị ô tô tại Quận Bình Thạnh
  9. Gắn định vị ô tô tại Quận Gò Vấp

 

Thông số kỹ thuật của thiết bị định vị ô tô giá rẻ

– GSM: 850/900/1800/1900MHz

– GPRS: Class2, TCP / IP xây dựng trong GSM module

– GPS Module: SiRF Star III / LP

– Kênh GPS: 20

– Theo dõi độ nhạy:-159dBm

– Acqusition độ nhạy:-144DBM

1. Việt Tech GPS làm việc liên tục từ 7h30 đến 21h vào tất cả các ngày trong tuần. Cả thứ 7 và chủ nhật.

2. Việt Tech GPS sẽ có nhân viên kỹ thuật đi giao hàng. Lắp đặt tận nơi và hướng dẫn tận tình cho quý khách hàng

3. Việt Tech GPS sẵn sàng phục vụ bạn với Nội Thành Hà Nội và TP HCM. Chỉ cần gọi là 15 phút sau chúng tôi có mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *