Review Các Loại Thiết Bị Định Vị Ô Tô Không Dây Cao Cấp 2019

Năm 2019 đánh dấu một năm bùng nổ các dòng định vị ô tô không dây với các loại kiểu dáng, các loại thời lượng, dung lượng Pin. Đi tìm câu trả lời cho vấn đề thiết bị định vị không dây cho ô tô 2019 tốt nhất,thì trước tiên bạn cần hiểu rõ được rằng thiết bị định vị ô tô không dây là gì, đối tượng sử dụng là ai, sau đó là tóm tắt lại các loại thết bị định vị ô tô không dây để cho bạn so sánh, lựa chọn tương ứng với nhu cầu của mình nhé !

I) Thiết Bị Định Vị Ô Tô Không Dây Là Gì?

Thiết bị định vị là loại thiết bị có gắn loại chip GPS – là viết tắt của Global Positioning System: hệ thống định vị toàn cầu. Chíp này dùng để truyền và nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo bay vòng quanh trái đất của chúng ta. … Có thể xác định hướng di chuyển, vị trạng thái, vận tốc của xe, vị trí hiện tại của xe, lịch sử hành trình của xe, ….

Thiết Bị Định Vị được thiết kế dành riêng cho ô tô gọi là Thiết bị định vị ô tô. Có thể tạm chia Định Vị Ô Tô làm 2 loại theo hình dáng bên ngoài:

 1. Thiết Bị Định Vị Ô Tô Có Dây: Là loại Thiết bị có dây nguồn nối với bình điện của xe ô tô. Khi bình điện hết điện hoặc khi tháo dây nguồn ra khỏi bình điện thì thiết bị không hoạt động
 2. Thiết Bị Định Vị Ô Tô Không Dây: Là loại Thiết bị định vị dành cho ô tô không có thiết kế dây nguồn. Mà nguồn chính để giúp thiết bị định vị là Pin bên trong thiết bị định vị. Tùy thuộc vào dung lượng Pin và cách thức hoạt động của Thiết bị mà Pin có kích thước và thời gian sử dụng cho một lần xạc khác nhau!. Tùy thuộc vào thiết kế có Nam châm và không có Nam châm mà tính chất và trọng lượng thiết bị khác nhau.

II) Những Ai Cần Sử Dụng Thiết Bị Định Vị Ô Tô Không Dây

Thiết Bị Định Vị Ô Tô ứng dụng rất rộng rãi vào nhiều mặt của đời sống xã hội hiện đại để quản lý các phương tiện cơ giới Như các loại ô tô gia đình, công ty, ô tô chở khách, ô tô tải, xe cơ giới, xe máy, xe đạp điện,…. Các phương tiện này về bản chất nên lắp các loại Thiết Bị Định Vị Ô Tô Có Dây để ổn định hành trình và tiện lợi trong theo dõi nhất. Nhưng trong một vài trường hợp và nhu cầu của chủ xe cần giám sát không liên tục hoặc không gắn vào trong xe được thì cần có Thiết Bị Định Vị Ô Tô Không Dây để gắn chặt vào thành xe bên ngoài.  Những đối tượng đối tượng sử dụng các phương tiện trên cần giám sát bao gồm:

 1. Thiết Bị Định Vị Ô Tô Không Dây giúp Quản lý: Nhân viên kinh doanh, nhân viên đi thị trường chào bán sản phẩm mới, Road show, nhân viên giao hàng, nhân viên lái xe, ….
 2. Quản lý: hành trình của đội xe, chỉ dẫn đường đi từ xa, quản lý tổng km xe đã đi để tính định mức xăng xe
 3. Quản lý người già, người thân có hành vi tiêu cực. Con cái: không đến trường hoặc hay đi chơi, vào quán game. Vợ chồng: Cờ bạc, ngoại tình, ….
 4. Bảo vệ: Những người ưa thích du lịch mạo hiểm khám phá
 5. Định Vị Ô Tô Theo Nhu Cầu Đặc Thù…..

III) Có Loại Thiết Bị Định Vị Ô Tô Không Dây Nhỏ Như Con Chip Không?

LƯU Ý: Tất cả các dòng Thiết Bị Định Vị Ô Tô Không Dây đều phải sử dụng PIN nên trong thực tế những sản phẩm con chíp định vị siêu nhỏ (nhỏ bằng cúc áo, đồng xu) để bỏ vào ví (bóp), để trong giầy dép…điện thoại đều là VIỄN TƯỞNG. Dòng này “chỉ có trên Phim hành động Viễn tưởng“.

IV) Những Loại Thiết Bị Định Vị Ô Tô Không Dây Cao Cấp 2019

Tính năng chung của Thiết Bị Định Vị Ô Tô Không Dây bao gồm:

 • Xem vị trí hiện tại đang ở đâu, trạng thái hiện tại của xe: Đang đi (đi tốc độ bao km, đi theo hướng nào), đang dừng (dừng ở đâu, dừng bao lâu).
 • Báo cáo lại hành trình: Xem lại toàn bộ hành trình xe đã đi, báo cáo dừng đỗ, tổng quãng đường xe đã đi, báo ra vào hàng rào đã khoanh vùng
 • Nghe âm thanh trực tuyến xung quanh thiết bị (nghe trực tuyến, không lưu lại, bạn muốn lưu hãy bận ghi âm cuộc gọi trên điện thoại khi đang nghe trực tuyến)
 • Có App và website để theo dõi trực tuyến bằng điện thoại hoặc máy tính

Hiện nay năm 2019, Có rất nhiều loại thiết bị định vị ô tô không dây, Việt Tech chỉ liệt kê các loại thiết bị định vị ô tô không dây cao cấp thông dụng trên thị trường theo từng phân khúc nhu cầu:

1) Thiết bị định vị ô tô không dây Qbit “Chuyên nghiệp và Nhỏ nhất thế giới 2019”

Định vị không dây GT360 (Qbit) là dòng định vị không dây dùng pin có thiết kế siêu nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ 33g, Qbit thực sự là một thiết bị định vị mini tuyệt vời dành cho các mục đích theo dõi cá nhân như: người già, trẻ nhỏ, vợ chồng, con cái hoặc theo dõi xe máy.

 • Thiết bị định vị ô tô không dây Qbit là loại thiết bị không cần lắp đặt cầu kỳ. Chỉ cần sạc PIN và bỏ vào xe, túi xách của người – đồ vật cần theo dõi. PIN khá tốt so với kích thước, có thể hoạt động 1-2 ngày cho mỗi lần sạc đầy.
 • Từ xa sử dụng điện thoại di động của mình để theo dõi vị trí chính xác hiện tại đang ở đâu, đã đi những đâu, thời gian và địa điểm chi tiết- rõ ràng.
 • Có thể thiết lập khu vực giám sát. Mỗi khi đi vào hoặc ra đều nhận được thông báo.
 • Có nam châm hút mạnh dễ dàng gắn vào nơi bề mặt có sắt.
 • Có chức năng nghe âm thanh từ xa.
 • Thiết bị định vị ô tô không dây Qbit rất phù hợp với mục đích theo dõi và quản lý: con cái, vợ chồng, ông bà cha mẹ, nhân viên…

Chi tiết xem tại: Thiết Bị Định Vị Ô Tô Không Dây Qbit

2) Thiết bị định vị ô tô không dây V8 Pin 7 Ngày Miễn Phí Phần Mềm Vĩnh Viễn

Thiết bị định vị ô tô không dây V8 có thiết kế khá nhỏ chỉ nhỏ hơn bao thuốc lá, bắt định vị cực nhanh cực chuẩn hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những điều tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm. Ưu điểm nữa của Thiết Bị Định Vị Không Dây V8 là Phần mềm giám sát được miễn phí Vĩnh Viễn bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng

Hầu như 100% đối tượng khách hàng mua V8 về đều dễ dàng sử dụng được ngay mà không cần phải hướng dẫn nhiều. Định vị V8 với chip GPS siêu nhạy, Xác định vị trí chính xác trong điều kiện lý tưởng đạt tới 100%, với Nam Châm dính cực chắc, có dung lượng PIN khủng 6000 mAh (Gấp 3 lần Pin iPhone) hoạt động liên tục lên tới 7 ngày, giúp cho thời gian hoạt động của thiết bị định vị này lâu hơn những loại thông thường khác trên thị trường giúp cho thời gian theo dõi xe không bị gián đoạn, phần mềm giám sát lưu lại lịch sử hành trình đã đi trong 1 năm. Kích thước nhỏ gọn chỉ bằng bao thuốc lá. Định Vị Ô Tô Không Dây V8 chính là lựa chọn thông minh cho dòng định vị không dây.

Xem thêm: Định vị ô tô không dây V8

3) Thiết bị định vị ô tô không dây VT03D Nhỏ Gọn nhưng Pin Sử dụng 10-15 ngày liên tục

Thiết bị định vị ô tô không dây VT03D là sản phẩm mới nhất hiện nay, rất nhiều cải tiến mới được áp dụng cho thiết bị này. 1 lần xạc Pin Đảm bảo hoạt động ổn định và chạy liên tục 10-15 ngày khỏe hơn tất cả các sản phẩm có kích thước và dung lượng Pin tương đương.

Với ưu thế không cần dây nối điện mà chạy bằng Pin. nên thiết bị cho phép việc lắp đặt được linh động ở mọi vị trí mà Bạn muốn. Giúp quá trình định vị theo dõi giám sát phương tiện, con cái, người thân,…được Dấu Kín – Bí Mật.
Đặc biệt khả năng định vị chính xác vô cùng cao của thiết bị, hiển thị rõ tên đường số nhà,… Giúp người sử dụng biết vị trí xe đang ở đâu khi cần thiết.

Tham khảo thêm: Thiết bị định vị ô tô không dây VT03D

4) Thiết bị định vị ô tô không dây AT4 Pin sử dụng 30 ngày liên tục

Thiết bị định vị ô tô không dây AT4 có thể dùng được 30 ngày cho 1 lần xạc đầy Pin. Là sản phẩm thiết bị định vị ô tô không dây sạc pin hiện đại 2019. Và duy nhất Định vị không dây AT4 có thêm miếng dán 3m hai mặt kèm theo. Ở những vị trí không có sắt bạn có thể dùng miếng dán 3m dán vào xe ô tô.

Định vị không dây AT4 có pin với công suất lên đến 10000mAh và tính năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPX5 giúp chống nước hiệu quả. Ngoài ra thiết bị định vị GPS này còn có mic tích hợp để nghe âm thanh trực tuyến xung quanh. Có rất nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho thiết bị định vị không dây AT4 này đang là sản phẩm định vị Hot nhất 2019.

Xem thêm Định vị ô tô không dây AT4

 

Hãy liên hệ với Việt Tech để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu định vị xe của bạn:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *