Tại sao cần lắp định vị cho xe ô tô

Tại sao cần lắp định vị cho xe ô tô?

Chiếc xe ô tô là một tài sản lớn, như một “vật cưng” của mỗi người. Nếu không có nó thì một số hoạt động trong một ngày sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Thế nên, để bảo vệ và giám sát tốt hơn bạn nên mua thiết bị định vị dành cho xe ô tô.

Việc mua thiết bị định vị ô tô là một việc làm rất cần thiết và không hề lãng phí một chút nào. Sau đây, hãy cùng Việt Tech GPS điểm qua các tính năng ưu việt của thiết bị này nhé!

Tại sao cần lắp định vị cho xe ô tô?

Giám sát xe ô tô trở nên dễ dàng hơn

Khi chiếc xe ô tô của bạn được lắp đặt thiết bị định vị. Chỉ cần có 1 chiếc điện thoại di động có kết nối 3G hoặc WIFI, hay 1 máy vi tính có kết nối internet là có thể biết được nó vừa đi đâu hoặc đang ở đâu. Lúc này, việc quản lý, giám sát và bảo vệ xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chống trộm cướp

Cướp xe đang là một tệ nạn khá nhức nhối, thường xảy ra ở các thành phố lớn như TP. HCM và Hà Nội. Nếu xe đã lắp định vị, trong trường hợp không may gặp phải bọn cướp dùng vũ khí khống chế bắt buột phải giao xe. Lúc này khuyên bạn hãy bảo toàn tính mạng không nên chống đối cứ giao xe cho chúng. Sau đó, gọi hỗ trợ từ những người xung quanh, gọi điện cho 113 và người thân và hi có sự hỗ trợ. Bạn chỉ việc nhắn tin ra lệnh thì lập tức chiếc xe sẽ bị tắt máy và không thể khỏi động trở lại, bạn có thể tới lấy lại xe.

Tại sao cần lắp định vị cho xe ô tô?

Hỗ trợ thu hồi tài sản bị đánh cắp

Hiện nay, nạn trộm cướp xe máy cũ cũng như càng ngày càng nhiều và rất tinh vi. Nên các phương án đề phòng như tăng cường khóa, trông giữ cẩn thận dường như chỉ có tác dụng ở một ngưỡng nào đó chứ không bảo hoàn toàn. Tốt nhất, bên cạnh việc tăng cường khóa. Trông giữ cẩn thận thì tốt nhất bạn nên cài đặt định vị theo dõi trên xe máy. Để có thể quản lý mọi lúc, mọi nơi giúp mình yên tâm hơn. Nếu có bị lấy mất thì cũng dễ dàng nhờ cơ quan chức năng hỗ trợ lấy về được

Trợ giúp khẩn cấp

Trợ giúp khi có khẩn cấp là một công năng tuyệt vời của thiết bị định vị. Được rất nhiều người đánh giá cao và đặc biệt yêu thích. Chức năng này giúp cho bạn nhận được sự trợ giúp kịp thời trong những tình huống xấu. Như tai nạn, va quẹt hoặc hư xe giữa đường…

Trên thiết bị này có nút cảnh báo nguy hiểm SOS. Nếu tình cờ gặp tai nạn bạn hãy bấm nút này thiết bị sẽ tự động nhắn tin. Đến số điện thoại người mà bạn muốn trợ giúp và đã được bạn cài đặt từ trước (tối đa 3 số điện thoại).

Tại sao cần lắp định vị cho xe ô tô?

Lưu lại những lộ trình mà bạn đã đi

Thiết bị định vị ô tô còn có tác dụng giúp bạn lưu lại những lộ trình mà bạn đã đi qua. Rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập vào phần mềm theo dõi GPS trên máy tính. Hoặc trên điện thoại của bạn là đã có thể thấy rõ những lộ trình đó tương ứng với thời gian thực. Thiết bị này đảm bảo an toàn và hiệu quả trên từng kilomet. Chính là một “người bạn đồng hành” đầy trách nhiệm giúp bạn tự tin, thoải mái trên mọi nẻo đường.

Đến đây,chắc hẳn bạn cũng đã biết được tại sao mình nên mua và lắp đặt thiết bị định vị cho chiếc xe ô tô thân yêu của mình cũng như các thành viên trong gia đình mình rồi. Vậy còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay liên hệ với Việt Tech GPS để chọn cho mình 1 thiết bị định vị ô tô như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *