Định vị cho xe ô tô có những loại nào

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 15 chỗ

Thiết bị định vị cho xe ô tô hiện nay đang là mặt hàng rất phổ biến và hầu như bất kỳ một chủ xe nào cũng trang bị hoặc đang có nhu cầu trang bị. Tuy nhiên để hiểu được hiện nay có các loại thiết bị định vị ô tô nào thì không phải ai cũng phân biệt được. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này .

1. Các loại thiết bị định vị cho xe ô tô hiện nay

Hiện nay trên thị trường đang có 3 loại thiết bị định vị ô tô chính bao gồm thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn, thiết bị định vị ô tô không dây và thiết bị định vị ô tô có dây quản lý nội bộ.

 Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn (hộp đen giám sát hành trình)

Việc nhận biết thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn rất đơn giản vì 100% các thiết bị này đều sản xuất trong nước, kích thước to và sẽ có đầy đủ tem của nhà sản xuất, tem kiểm định chất lượng và quan trọng nhất là đơn vị lắp đặt thiết bị này phải cung cấp được cho bạn đầy đủ giấy tờ chứng nhận hợp chuẩn hợp quy của BGVT

định vị cho xe ô tô
Thiết bị định vị hợp chuẩn

Các dòng xe cần lắp định vị ô tô hợp chuẩn gồm có:

– Xe khách, xe du lịch, xe hợp đồng, xe chạy tuyến cố định;
– Xe taxi truyền thống, taxi uber, grab;
– Xe tải kinh doanh vận tải từ 3,5 tấn (từ năm 2018, xe dưới 3,5 tấn cũng nằm trong diện này);
– Xe công trình, xe đầu kéo kéo rơ mooc.

 Thiết bị định vị ô tô không dây

Đây là loại thiết bị dễ nhận biết nhất bởi lẽ thiết bị này thông thường nhỏ gọn và sử dụng pin giống như điện thoại di động. Không cần phải đấu nối nguồn điện cho xe, chỉ cần sạc đầy pin và bật nguồn lên sau đó để vào xe hoặc mang theo người là có thể hoạt động được.

định vị cho xe ô tô
Định vị ô tô không dây

Thiết bị định vị không dây Qbit nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn

 Thiết bị định vị ô tô có dây quản lý nội bộ.

Là thiết bị gắn cố định trên xe, sẽ lấy nguồn điện trực tiếp từ ắc quy của xe. Thiết bị này phù hợp với mọi loại ô tô xe máy và các thiết bị có ắc quy. Điểm phân biệt với các thiết bị định vị hợp chuẩn đó là các thiết bị định vị cho xe ô tô này rất nhỏ gọn, dễ giấu kín bí mật. và giá của chúng thì rẻ hơn rất nhiều

định vị cho xe ô tô
Thiết bị định vị ô tô

 Thiết bị định vị ô tô S1 đang là dòng sản phẩm mới và được đánh giá cao nhất

2. Việt Tech Địa chỉ bán thiết bị định vị cho xe ô tô uy tín

Việt Tech GPS tự tin mình là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lắp thiết bị định vị cho xe ô tô, định vị xe máy. Với 5 năm kinh nghiệm sẵn có chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi đội ngũ nhân viên nhiệt huyết có kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ chuyên gia tư vấ hàng đầu.

Giá mỗi chiếc định vị ô tô chúng tôi cung cấp giao động từ 1.300.000 – 2.990.000 VNĐ tùy thuộc vào từng tính năng mà thiết bị định vị mang lại cho quý khách hàng. Dù chi phí không rẻ nhưng với lợi ích thiết thực mà nó mang lại, rất nhiều khách hàng vẫn không ngần ngại để lắp định vị ô tô.

Việt Tech cam kết bán hàng tốt nhất, chất lượng uy tín nhất mà giá hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

định vị cho xe ô tô
Địa chỉ Việt Tech

 Các sản phẩm liên quan:

Thiết bị định vị ô tô Wetrack Lite

Thiết bị định vị xe máy TG102

Thiết bị định vị không dây V8

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *