Top 3 thiết bị định vị ô tô giá rẻ hiện nay

Việt Tech GPS là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các loại thiết bị định vị ô tô giá rẻ nhưng chất lượng cực tốt. Với thiết kế nhỏ gọn cộng với việc dễ dàng lắp đặt, dễ giấu kín, bí mật sẽ giúp bạn chủ động hơn rất nhiều trong công việc mình.Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 3 loại thiết bị định vị ô tô giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

định vị ô tô giá rẻ
Thiết bị định vị ô tô

1. Tại sao cần lắp định vị ô tô giá rẻ

Trước tiên, bạn cần biết được lợi ích của thiết bị định vị ô tô mang lại là gì qua đó sẽ hiểu rõ được tại sao cần lắp định vị cho xe ô tô.

– Giám sát xe ô tô mọi lúc, mọi nơi:

– Chống trộm hiệu quả, bảo vệ xe khỏi kẻ xấu

– Quản lý tài xế, xe tải của doanh nghiệp hiệu quả nhất

– Thống kê chi tiết về doanh thu, chi phí của doanh nghiệp cho xe tải, vận tải

– Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả

– Khi xảy ra sự cố, tai nạn, thiết bị định vị ô tô giá rẻ còn giúp cơ quan chức năng xác định được nguyên nhân tai nạn nhanh chóng, chính xác….

2. Top 3 thiết bị định vị ô tô giá rẻ nhất

Thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ S1 giá chỉ 1,290,000

định vị ô tô giá rẻ
Thiết bị định vị ô tô S1

Thiết bị định vị ô tô S1 là dòng sản phẩm đơn giản nhất trong các dòng thiết bị có kết nối với nguồn điện của xe. Thiết bị chỉ có duy nhất hai nguồn dây điện là âm và dương nên chỉ cần gắn trực tiếp vào nguồn điện ắc quy của xe là có thể sử dụng được.

Tuy thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng chiếc bật lửa nhưng chất lượng của thiết bị S1 luôn đảm bảo tính ổn định cao với nhiều đặc điểm nổi bật khác nhau như: xem vị trí, hành trình, dừng đỗ. Nếu bạn cần 1 thiết bị nhỏ gọn và đầy đủ tính năng thì thiết bị định vị ô tô giá rẻ S1 chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn

 Định vị ô tô tích hợp nghe âm thanh X7S

định vị ô tô giá rẻ
Thiết bị định vị ô tô X7S

Mang đầy đủ các tính năng như S1, tuy nhiên thiết bị định vị X7S lại tích hợp thêm 1 tính năng nữa là giám sát âm thanh xung quanh tiện lợi vô cùng trong trường hợp bạn muốn giám sát tính trung thực của tài xế hay những diễn biến xảy ra trên xe. Quá đa năng cho một thiết bị định vị ô tô mà giá chỉ có 1,699,000

Định vị ô tô Qbit dùng pin siêu nhỏ đa di năng

định vị ô tô giá rẻ
Định vị không dây Qbit

Định Vị Ô Tô Giá Rẻ, Định Vị Xe Máy Giá Rẻ, Định Vị Không Dây Giá rẻ tại Việt Tech cung cấp luôn đặt chất lượng, Miễn phí lắp đặt tại nội thành, Miễn phí giao hàng COD toàn quốc. Tham khảo các bài viết sau:

  1. Đặc điểm của thiết bị định vị xe ô tô giá rẻ tại Việt Tech
  2. Cách nhận biết định vị ô tô giá rẻ chuẩn nhất
  3. Thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Việt Tech
  4. Việt Tech lắp định vị ô tô giá rẻ uy tín trên toàn quốc
  5. Định vị cho xe ô tô có những loại nào
  6. Top 3 thiết bị định vị ô tô giá rẻ hiện nay
  7. Cảnh báo: Những điều bạn nên biết về giám sát hành trình

Với những người muốn kết hợp đầy đủ tính năng của S1, X7S nhưng lại không muốn phải đấu nối điện trên xe thì thiết bị định vị không dây Qbit chính là sự lựa chọn số 1. Bạn vừa có thể xem lại hành trình, điểm dừng đỗ hay giám sát âm thanh xung quanh. Bạn chỉ cần xạc đầy pin và bật nguồn thiết bị sau đó để lên bất kỳ 1 vị trí nào trên xe hoặc mang theo người là bạn đã có thể ngồi 1 chỗ và giám sát

BẤM VÀO SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOẶC NHẤN VÀO MUA NGAY RỒI ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu lắp thiết bị định vị ô tô giá rẻ, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

định vị ô tô giá rẻ
Địa chỉ Việt Tech GPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *