Hướng dẫn cách đăng nhập định vị xe ô tô trên máy tính và điện thoại

Trong bài viết này Việt Tech sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập định vị xe ô tô trên máy tính và điện thoại vào phần mềm giám sát xe do Việt Tech cung cấp và xây dựng.

I. Các Thông tin cần nhớ khi lắp đặt Thiết Bị Định Vị Ô Tô, Định Vị Xe Máy tại Việt Tech

Sau khi kỹ thuật viên của chúng tôi lắp đặt xong, hoặc chính bạn đặt mua và lắp thiết bị cung cấp đầy đủ điện vào xe. Bộ phận hỗ trợ của Việt Tech sẽ cấp cho bạn 3 thông tin để đăng nhập xem định vị xe ô tô, xe máy : Tên Trang web (hay còn gọi là Server), Tên đăng nhập, Mật khẩu gắn với thông tin của Thiết bị vừa lắp. Nếu bạn chưa có 3 thông tin này hãy gọi điện đến số Hotline hỗ trợ của chúng tôi : 0934 492929 bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ, nhiệt tình. Nếu bạn đã được cấp đầy đủ 3 thông tin trên mà bị quên, hãy tham khảo thêm: Xử lý khi quên tên đăng nhập thiết bị định vị ô tô, xe máy.  (Chú ý: Phần mềm chỉ xem được các thiết bị do Việt Tech phân phối)

II. Hướng dẫn đăng nhập định vị xe ô tô, xe máy trên máy tính hoặc điện thoại

Trên điện thoại, máy tính, quý khách bấm vào website: www.Itrack.top hoặc vào Google.com.vn tìm kiếm cụm từ tương ứng : www.itrack.top hoặc định vị việt tech. Sau đó màn hình đăng nhập của quý khách hiển thị ra cửa sổ đăng nhập, quý khách nhập thông tind đăng nhập và mật khẩu để có thể mở vào hệ thống bản đồ định vị để xem vị trí ô tô, xe máy của mình.

Sau khi đăng nhập định vị xe ô tô, xe máy thành công quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các chức năng trên hệ thống định vị bao gồm :

– Xem vị trí xe ô tô, xe máy hiện tại đang ở đâu

– Xem lại hành trình xe đã đi trong ngày trong tuần, trong tháng

– Báo cáo lại tổng quãng đường xe đã đi

– Báo chi tiết các điểm dừng đỗ đã đi

– Báo cáo thời gian và địa điểm tắt mở máy xe (tùy từng thiết bị sẽ có chức năng này)

– Báo cáo cảnh báo : Hàng rào, quá tốc độ, pin yếu, ….. Và nhiều loại báo cáo khác

III. Hướng dẫn đăng nhập định vị xe ô tô, xe máy trên App điện thoại

Ứng dụng đăng nhập định vị xe ô tô, xe máy trên điện thoại tên là : GPS Itrack

Hướng dẫn cài App vào điện thoại:

Trên điện thoại Adroid quý khách mở phần : CH Play  (Cửa hàng Google)

Trên điện thoại Apple quý khách mở phần: Apple Store (Cửa hàng Apple)

Rồi tìm kiếm ứng dụng với từ khóa : GPS Itrack  (Có biểu tượng màu nền xanh, hình giọt nước màu trắng ở giữa, bên trong giọt nước có hình ngôi sao màu trắng). Rồi tiến hành cài đặt bình thường như các ứng dụng khác đã có

Hướng dẫn đăng nhập định vị xe ô tô, xe máy trên App điện thoại

Khi trên điện thoại đã cài Ứng dụng GPS Itrack thì trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện biểu tượng như trên (màu nền xanh, hình giọt nước màu trắng ở giữa, bên trong giọt nước có hình ngôi sao màu trắng) với tên : Itrack. App sẽ tự nhận ngôn ngữ theo ngôn ngữ trên máy điện thoại của bạn

Tiến hành đăng nhập như hình dưới đây

Sau khi đăng nhập Thành Công trên App của điện thoại sẽ cung cấp cho quý khách các chức năng sau :

– Xem vị trí và trạng thái hiện tại ( đang đi hay đang dừng, thông tin tốc độ hướng di chuyển hoặc đã dừng bao lâu rồi và địa chỉ của nó)

– Xem lại hành trình xe đã đi trong ngày trong tuần, tháng và tối đa 90 ngày

Ngoài ra App điện thoại sẽ có các alert trên màn hình các thông tin : cảnh báo rung động, cảnh báo xe bắt đầu di chuyển, cảnh báo quá tốc độ, ….

Việt Tech hướng tới Dịch vụ định vị xe ô tô, xe máy hoàn hảo

Việt Tech không ngừng cải tiến tất cả các mặt của dịch vụ cung cấp định vị xe ô tô, xe máy: Dịch vụ hỗ trợ ngày một tốt hơn, Chất lượng thiết bị được chọn lựa và cung cấp cho khách hàng loại tốt nhất, server luôn được bảo trì và nâng cấp đường truyền-nâng cấp phần cứng để chạy ổn định hơn và nhanh hơn, …. Tất cả đều cùng hướng tới để phục vụ khách hàng thất tốt. Khách hàng nào đã dùng dịch vụ định vị của Việt Tech đều hài lòng và giới thiệu cho bạn bè đối tác cùng sử dụng. Chúng tôi chân trọng, cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và sẽ phấn đầu ngày một tốt hơn nữa !

Hãy gọi cho Việt Tech GPS để chúng tôi được giúp đỡ bạn trong việc định vị xe ô tô, xe máy !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *