Thiết bị giám sát hành trình quản lý người già

Thiết bị giám sát hành trình quản lý người già

Việc ứng dụng các thiết bị giám sát hành trình không chỉ dừng lại ở việc theo dõi các phương tiện tham gia giao thông như oto, xe máy mà nó đã được ứng dụng trong thiết kế ra sản phẩm thiết bị giám sát hành trình quản lý người con người đặc biệt là người già. Với những tính năng thông minh, thiết bị giám sát hành trình quản lý người già đã và đang được sử dụng rộng rãi bởi những tiện ích mà nó mang lại.

Thiết bị giám sát hành trình quản lý người già được thiết kế như thế nào?

Thiết bị giám sát hành trình quản lý người già

Thiết bị giám sát hành trình quản lý người già được thiết kế với những tính năng thông minh, đặc biệt dễ sử dụng, nhỏ gọn với những công dụng đặc thù giúp người già có thể dễ dàng sử dụng.

Loại thiết bị này được chế tạo có thể gắn trên các loại phương tiện giao thông như oto hoặc có thể định vị, giám sát người thân bằng cách bỏ vào túi bằng thiết bị không dây, sử dụng phần mềm định vị GPS, có pin dự trữ có thể duy trì trong khoảng thời gian từ 2-4 tiếng.

Công dụng “ bất ngờ”của thiết bị giám sát hành trình quản lý người già?

Đây là điều mà hầu hết mọi khách hàng khi cần sử dụng sản phẩm đều hướng tới. Cụ thể, thiết bị giám sát hành trình quản lý con người nói chung và người già nói riêng có những công dụng cơ bản sau đây:

Thứ nhất, giúp bạn có thể theo dõi hành trình của người thân bất cứ lúc nào và bất cư nơi đâu khi đã có thiết bị này.

Thứ hai,  bạn có thể theo dõi lịch sử hành trình của người thân khi cần thiết bị giám sát hành trình quản lý con người có thể xem lại lịch sử hành trình trong vòng 1 tháng.

Thiết bị giám sát hành trình quản lý người già

Thứ ba, khi gặp sự cố nguy hiểm, ông/ bà chỉ cần bấm nút thiết bị sẽ thông báo đến bạn nơi người già xảy ra sự cố, định vị đúng vị trí giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy người thân.

Thứ tư, bạn có thể an tâm để ông/ bà có thể tự do tham gia các hoạt động bên ngoài gia đình như: thể thao, vui chơi, giải trí ,…ông/ bà có thể  “rời khỏi ngoài vòng tay” của bạn, nhưng bạn vẫn có thể giám sát thông qua thiết bị thông mình này.

Việt Tech chuyên cung cấp các loại định vị ô tô giá rẻ, định vị xe máy giá rẻ chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam. Ngoài ra bạn cần tìm hiểu thêm có thể tham khảo các nội dung sau:

  1. Lý do bạn nên mua thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech
  2. Xe cho thuê có thể lắp được định vị gps cho ô tô không
  3. Thiết bị định vị quản lý trẻ nhỏ
  4. Thiết bị giám sát hành trình xe máy
  5. Thiết bị giám sát hành trình quản lý người già

Mua thiết bị giám sát hành hành trình quản lý người già ở đâu?

Hiện nay, có nhiều địa chỉ bán thiết bị giám sát hành trình quản lý người già. Tuy nhiên để yên tâm về mặt chất lượng, giá cả cũng như được bảo hành thì bạn có thể lựa chọn công ty Việt Tech GPS để mua. Tại đây, các chuyên viên công ty sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với chất lượng và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *