Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 29 chỗ

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 29 chỗ

Chỉ một vài thao tác trên thiết bị điện thoại thông minh của mình, chủ xe/ doanh nghiệp có thể nắm bắt được toàn bộ lộ trình, tốc độ hay thời gian làm việc của xe. Đó chính là một trong những tính năng vượt trội của thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 29 chỗ.

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 29 chỗ là gì?

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 29 chỗ

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 29 chỗ nói riêng hay còn được gọi là hộp đen, thiết bị định vi GPS. Đây là thiết bị điện tử hoạt động dựa trên nguyên tắc kết nối máy chủ với các ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại (ví dụ như bản đồ kĩ thuật số, công nghệ định vị toàn cầu, truyền dữ liệu không dây qua mạng điện thoại,…) để giúp các chủ xe/doanh nghiệp theo dõi, giám sát các phương tiện của mình một cách thuận tiện, hiệu quả hơn thông qua máy vi tính, điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối mạng.

Theo bộ GTVT, thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 29 chỗ ngoài những yêu cầu về tính năng cơ bản cũng cần phải được đảm bảo yêu cầu đầy đủ các bộ phận:

– Bộ phận nhận tín hiệu GPS

– Bộ phận thu phát dữ liệu GSM

– Bộ phận vi xử lý

– Bộ phận hiển thị và cảnh báo (đèn, màn hình, còi hoặc loa)

– Đồng hồ thời gian thực được hiệu chỉnh theo giờ Việt Nam và đồng bộ thời gian GPS.

– Bộ phận thu nhận thông tin lái xe (đầu đọc và thẻ nhận dạng lái xe)

– Có ít nhất một cổng kết nối theo chuẩn RS 232.

– Bộ nhớ có dung lượng để lưu giữ dữ liệu ít nhất 30 ngày gần nhất.

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô gồm những tính năng nào?

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 29 chỗ gồm nhiều chức năng khác nhau, trong đó gồm 7 tính năng cơ bản sau:

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 29 chỗ

– Chức năng thông báo trạng thái xe: tình trạng có sóng hoặc mất sóng GSM, kết nối hoặc mất kết nối với máy chủ, có tín hiệu hoặc mất tín hiệu GPS,…

– Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe: ghi lại toàn bộ thời điểm, tọa độ đăng nhập/đăng xuất của lái xe một cách chính xác, phân biệt trạng thái đăng nhập/đăng xuất,…

– Chức năng ghi nhận, lưu trữ dữ liệu và truyền về máy chủ: tốc độ vận hành, hành trình xe đi qua, thông tin lái xe, thời gian, số lần đóng mở cửa, dừng đỗ xe,…Cũng nhờ tính năng này, chủ sở hữu có thể xem lại toàn bộ hành trình của xe trong vòng 1 năm.

– Chức năng cảnh báo đối với lái xe: cảnh báo chạy quá tốc độ cho phép, cảnh báo thời gian xe chạy quá mức quy định, cảnh báo nguy hiểm,…

– Chức năng cài đặt tham số: có thể cài đặt các thông số ban đầu như ngày lắp đặt, sửa đổi thiết bị, tốc độ giới hạn, biển số xe,…

– Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính chủ để chủ sở hữu xe có thể nắm mọi diễn biến đang xảy ra với xe của mình.

– Chức năng quản lý và khai thác dữ liệu: truy cập, tìm kiếm, thống kê và báo cáo về máy chủ.

Việt Tech Chuyên cung cấp và lắp đặt Thiết bị giám sát hành trình tại các Quận Huyện TP Hồ Chí Minh và Các tỉnh lân cận, Đặc biệt với các loại Thiết bị định vị ô tô giá rẻ, Thiết bị định vị xe máy giá rẻ, Thiết bị định vị không dây giá rẻ Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tới tất cả các tỉnh thành trên Toàn Quốc thông qua hình thức gửi hàng COD của Bưu điện. Dịch vụ lắp đặt Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Hợp Chuẩn Bộ GTVT cho các loại xe Bạn có thể tham khảo tại các bài viết sau :

  1. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 4 chỗ
  2. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 9 chỗ
  3. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 7 chỗ
  4. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 15 chỗ
  5. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 29 chỗ
  6. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 45 chỗ
  7. Thiết bị giám sát hành trình quản lý nhiên liệu
  8. Thiết bị giám sát hành trình Quản lý hình ảnh trên xe

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 29 chỗ hợp chuẩn theo thông tư số 73 Nghị định 86/2014/NĐ-CP hiện nay được cung cấp bởi công ty Viettech GPS, khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ với công ty để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất có thể. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *