Thiết bị giám sát hành trình Quản lý hình ảnh trên xe

Thiết bị giám sát hành trình Quản lý hình ảnh trên xe

Thiết bị giám sát hành trình quản lý hình ảnh trên xe đã và đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Trên các phương tiện giao thông, đặc biệt là ôto giúp các doanh nghiệp quản lý các phương tiện dễ dàng.

Đôi nét cơ bản về thiết bị giám sát hành trình quản lý hình ảnh trên xe

Thiết bị giám sát hành trình Quản lý hình ảnh trên xe

Thiết bị giám sát hành trình quản lý hình ảnh xe là loại thiết bị thông minh. Được thiết kế như một hộp đen với những tính năng ghi lại hình ảnh, quản lý hành trình xe một cách chuẩn xác nhất.

Thiết bị giám sát quản lý hình ảnh xe là một trong những loại thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn. Giám sát hành trình theo thông tư số 73 Nghị định 86/2014/NĐ-CP.

Với thiết kế đặc biệt nhằm ghi lại hình ảnh. Dữ liệu về hành trình xe, trạng thái của xe, những con người làm việc trên xe. Là nhân chứng “sống” cung cấp những thông tin chính xác nhất.

Những lợi ích vượt trội của thiết bị giám sát hành trình quản lý hình ảnh trên xe

Ngày nay, thiết bị giám sát quản lý hành trình ngày càng được các doanh nghiệp. Công ty kinh doanh vận tải ứng dụng phổ biến. Để lý giải vì sao những thiết bị này ngày càng “khẳng định mình” trên thị trường, là do:

Thứ nhất, thiết bị giám sát hành trình quản lý hình ảnh trên xe ghi lại những hình ảnh chân thực về. Chất lượng làm việc của lái xe, nhân viên phục vụ trên xe. Những tình huống bất trắc xảy ra trên đường, những va chạm, tai nạn xe. ….Từ đó có những căn cứ để nhà quản lý có thể điều hành, giám sát hiệu quả.

Thứ hai, loại thiết bị này còn cho phép bạn giám sát từ xa. Bởi, thiết bị giám sát hành trình quản lý hình ảnh có thể được kết nối với máy tính, máy tính bảng. ….Giúp bạn có thể quan sát dễ dàng.

Thứ ba. Thiết bị giám sát hành trình quản lý hình ảnh này có thể giúp nhà quản lý. Xem lại lịch sử hành trình và những hình ảnh trên xe trong vòng 1 tháng.

Thứ tư, giúp nhà quản lý xác định được vận tốc, lộ trình. Thời gian di chuyển cụ thể của xe góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ trong điều hành vận tải. Vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu.

Việt Tech Chuyên cung cấp và lắp đặt Thiết bị giám sát hành trình tại các Quận Huyện TP Hồ Chí Minh và Các tỉnh lân cận, Đặc biệt với các loại Thiết bị định vị ô tô giá rẻ, Thiết bị định vị xe máy giá rẻ, Thiết bị định vị không dây giá rẻ Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tới tất cả các tỉnh thành trên Toàn Quốc thông qua hình thức gửi hàng COD của Bưu điện. Dịch vụ lắp đặt Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Hợp Chuẩn Bộ GTVT cho các loại xe Bạn có thể tham khảo tại các bài viết sau :

  1. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 4 chỗ
  2. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 9 chỗ
  3. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 7 chỗ
  4. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 15 chỗ
  5. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 29 chỗ
  6. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 45 chỗ
  7. Thiết bị giám sát hành trình quản lý nhiên liệu
  8. Thiết bị giám sát hành trình Quản lý hình ảnh trên xe

Địa chỉ mua thiết bị giám sát hành trình quản lý hình ảnh trên xe ở đâu?

Việt Tech GPS là một trong những công ty cung cấp thiết bị giám sát hành trình quản lý hình ảnh xe. Uy tín được các công ty, doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực giao thông vận tải tin tưởng là nhà cung cấp hàng đầu. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm thiết bị giám sát hành trình quản lý hình ảnh trên xe an toàn. Chất lượng, chính hãng với giá cả phải chăng và bảo hành chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *