Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 7 chỗ

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 7 chỗ

Theo thông tin của bộ giao thông vận tải, từ ngày 1/7/2015, tất cả các phương tiện ô tô, taxi đều phải gắn thiết bị giám sát hành trình xe. Liên quan đến vấn đề này, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Và, xe ô tô 7 chỗ có thể chọn những thiết bị giám sát nào là hợp lý cũng không nằm ngoài thắc mắc đó. Vậy hiện nay có những loại thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 7 chỗ nào dành cho dòng xe này, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thế nào là thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 7 chỗ?

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 7 chỗ hay còn gọi là hộp đen. Hiện nay, thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô 7 chỗ gồm có ba loại cơ bản là BK79, TG007 và V5. Cấu tạo chính của thiết bị này bao gồm bộ phận GPS, bộ phận 2G và bộ xử lý, điều khiển thu thập tín hiệu, lưu trữ dữ liệu. Trong đó:

– Bộ phận GPS có nhiệm vụ xác định vị trí, vận tốc di chuyển của phương tiện.

– Bộ phận 2G sẽ truyền và nhận dữ liệu giữa hộp đen với và máy chủ phần mềm giám sát hành trình bằng sóng vô tuyến di động.

– Bộ xử lý, điều khiển thu thập tín hiệu, lữu trữ dữ liệu có chức năng thu thập, xử lý, điều khiển, lưu trữ, truyền và nhận dữ liệu.

Chức năng của thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 7 chỗ

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 7 chỗ

Hiện nay các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải đều sử dụng thiết bị giám sát hành trình để đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. Với thiết bị này, bạn chỉ cần ngồi một chỗ với vài thao tác nhẹ nhàng trên thiết bị điện thoại thông minh là có thể biết được mọi diễn biến đối với xe của mình. Cụ thể như các tính năng cơ bản sau:

– Quản lý trạng thái, hoạt động xe: Quản lý trạng thái xe là một trong những tính năng chính của thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 7 chỗ. Thiết bị này sẽ báo cáo vị trí di chuyển của xe, số lần đóng mở cửa, dừng đỗ hay tiêu hao nhiên liệu cho bạn biết.

– Bảo vệ xe khỏi bị trộm cắp: Rất nhiều trường hợp cho thuê, cho mượn xe ô tô 7 chỗ đã bị những kẻ gian trộm mất xe hoặc đơn giản là các thiết bị trên xe. Để giải quyết vấn đề này, việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

– Quản lý tài xế: Bên cạnh việc quản lý trạng thái xe thì thiết bị giám sát hành trình cũng sẽ cho biết những thông tin về lái xe như họ tên, thời gian lái xe, bằng lái xe,…

– Quản lý vi phạm: Khi xe vượt quá tốc độ cho phép, thay đổi lái xe hay xe chạy vượt quá thời gian quy định. Rất nhanh chóng, thiết bị giám sát hành trình sẽ báo ngay cho tài xế và người quản lý để điều chỉnh cho phù hợp.

Việt Tech Chuyên cung cấp và lắp đặt Thiết bị giám sát hành trình tại các Quận Huyện TP Hồ Chí Minh và Các tỉnh lân cận, Đặc biệt với các loại Thiết bị định vị ô tô giá rẻ, Thiết bị định vị xe máy giá rẻ, Thiết bị định vị không dây giá rẻ Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tới tất cả các tỉnh thành trên Toàn Quốc thông qua hình thức gửi hàng COD của Bưu điện. Dịch vụ lắp đặt Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Hợp Chuẩn Bộ GTVT cho các loại xe Bạn có thể tham khảo tại các bài viết sau :

  1. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 4 chỗ
  2. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 9 chỗ
  3. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 7 chỗ
  4. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 15 chỗ
  5. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 29 chỗ
  6. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 45 chỗ
  7. Thiết bị giám sát hành trình quản lý nhiên liệu
  8. Thiết bị giám sát hành trình Quản lý hình ảnh trên xe

Mua thiết bị giám sát hành trình xe ô tô ở đâu chất lượng?

Hiện nay, Viettech CPS là công ty chuyên phân phối thiết bị giám sát hành trình xe ô tô 7 chỗ nói riêng và các dòng xe khác nói chung. Nếu muốn sở hữu thiết bị này, bạn đọc có thể liên hệ đến công ty để được tư vấn, báo giá và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *