Thiết bị giám sát hành trình xe tải dưới 3,5 tấn

Thiết bị giám sát hành trình xe tải dưới 3,5 tấn

Thiết bị giám sát hành trình xe tải là gì? Vì sao phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe tải dưới 3,5 tấn? Thời hạn lắp đặt thiết bị đối với xe có trọng tải này là bao lâu và có bắt buộc không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Yêu cầu lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe tải dưới 3,5 tấn

Thiết bị giám sát hành trình xe tải dưới 3,5 tấn

Thiết bị giám sát hành trình được xem là một thiết bị đóng gói hoàn chỉnh, do đó nó còn có thể gọi là hộp đen. Thiết bị này giúp các chủ đầu tư, nhà kinh doanh xác định vị trí, vận tốc di chuyển của thiết bị.

Kể từ năm 2009, Bộ Giao Thông Vận Tải đã nêu yêu cầu lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho các phương tiện kinh doanh vận tải và quyết định chính thức đã ra đời vào năm 2011. Trong đó, đối với xe tải dưới 3,5 tấn bắt buộc phải lắp đặt thiết bị này trước ngày 1/7/2018. Nếu sau thời gian trên, các đơn vị kinh doanh vận tải không thực thi thì sẽ bị phạt tiền theo nghị định 46/2016NĐ-CP

Do đó, nếu bạn đang sở hữu xe tải dưới 3,5 tấn thì nên lắp đặt đúng lộ trình để không bị chậm trễ. Bạn có thể lên kế hoạch mua thiết bị giám sát hành trình và đăng kiểm hợp quy chuẩn để tránh các rắc rối, vi phạm về sau.

Địa chỉ cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín

Để có thể lắp đặt một thiết bị giám sát hành trình xe tải dưới 3,5 tấn chính hãng và chất lượng, đòi hỏi bạn phải tìm đến những công ty cung cấp uy tín. Bởi vì trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị chào bán sản phẩm với mức giá khá rẻ nhưng thực chất sản phẩm lại không hợp chuẩn theo quy định của Bộ giao thông vận tải. Khi đó, khách hàng có thể vừa bị mất tiền mua sản phẩm, vừa phải chịu thêm khoản tiền xử phạt.

Thiết bị giám sát hành trình xe tải dưới 3,5 tấn

Để có thể sở hữu thiết bị giám sát hành trình xe tải dưới 3,5 tấn hợp chuẩn, bạn hãy đến với công ty VIỆT TECH GPS. Đây được xem là một điểm đến khá tin cậy dành cho các doanh nghiệp vận tải muốn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình.

Với hệ thống máy móc chế tạo hiện đại, hạ tầng cơ sở tiên tiến, đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, công ty VIỆT TECH GPS đã cho ra đời những thiết bị giám sát hành trình tót nhất. Các thiết bị này đã được xác nhận đảm bảo kỹ thuật, và được đánh giá cao về hình thức, đúng theo yêu cầu của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm do công ty VIET TECH GPS chế tạo chính là sễ dàng vận hành, độ bền lâu dài và mức giá ưu đãi hấp dẫn. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính năng cũng như chất lượng của sản phẩm.

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe tải dưới 3,5 tấn là một yêu cầu bắt buộc. Trong thời gian nước rút như hiện nay, bạn hãy nhanh chóng thực thi để đảm bảo không bị vi phạm theo quy định nhé!

Theo quy định của Bộ GTVT, Lắp đặt Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Ô Tô cho các dòng xe tải là yêu cầu bắt buộc, chúng tôi nhận lắp đặt Giám sát hành trình ô tô cho tất cả các trọng tải xe tải. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp trên toàn quốc : định vị ô tô giá rẻ, định vị xe máy giá rẻ, định vị không dây giá rẻ theo hình thức vận chuyển tận nhà mới trả tiền. Nếu bạn đang tìm hiểu về việc lắp đặt Thiết bị giám sát hành trình xe tải các loại trọng tải hãy tham khảo các bài viết sau:

  1. Thiết bị giám sát hành trình xe tải dưới 3,5 tấn
  2. Thiết bị giám sát hành trình xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn
  3. Thiết bị giám sát hành trình xe tải 7 tấn đến dưới 10 tấn
  4. Thiết bị giám sát hành trình xe tải trên 10 tấn
  5. Thiết bị giám sát hành trình xe chạy taxi
  6. Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *