Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy Grab là một giải pháp tối ưu giúp các tổ chức, cá nhân có thể giám sát phương tiện của mình một cách dễ dàng nhất. Thiết bị này được gắn trên xe nhằm lưu trữ, ghi lại thông tin liên quan đến quá trình vận hành của xe trong một khoảng thời gian cố định nào đó.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy Grab hay còn gọi là hộp đen sẽ cấu tạo bao gồm các bộ phận:

+ Bộ phận GPS: GPS có nhiệm vụ là xác định vị trí kinh độ và vị trí vĩ độ, được gọi chung là tọa độ GPS. Đồng thời, bộ phận này còn đo đạc vận tốc di chuyển của phương tiện. Vì thiết bị này được lắp trực tiếp lên phương thiện nên mọi thông tin của phương tiện và thiết bị sẽ giống như nhau.

+ Bộ phận 2G: Bộ phận này sẽ đảm nhận chức năng truyền, nhận dữ liệu giữa thiết bị giám sát hành trình và máy chủ bằng sóng vô tuyến di động để nhà quản lý có thể giám sát.

+ Bộ xử lý, điều khiển, thu thập, lưu trữ dữ liệu.

Về nguyên lý hoạt động, thiết bị giám sát hành trình xe chạy Grab sẽ nhận tọa độ GPS, vận tốc GPS từ vệ tinh GPS. Sau đó, những thông tin này từ thiết bị được gửi toàn bộ về máy chủ phần mềm giám sát hành trình bằng sóng vô tuyến. Nếu máy chủ có yêu cầu hoặc đưa ra lệnh như bật/tắt động cơ, hú còi cảnh báo thì thiết bị này sẽ nhận được và phát tín hiệu để lái xe thực hiện theo.

Vì sao xe chạy Grab phải lắp thiết bị giám sát hành trình?

Tại sao muốn kinh doanh xe chạy Grab thì phải bắt buộc gắn thiết bị giám sát hành trình?

Có thể lý giải như sau: Xe chạy Grab mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Cho đến thời điểm hiện tại, phương tiện này không áp dụng bất kỳ một hình thức quản lý cụ thể nào cả mà chỉ thông qua thiết bị giám sát hành trình để thực hiện việc kiểm tra, đánh giá. Do đó, nếu quý khách không gắn thiết bị này vào phương tiện thì sẽ không được cho phép tham gia vào hệ thống của quản lý của Grab. Điều này còn chưa kể đến việc thiết bị còn mang đến nhiều lợi ích cho lái xe như: đảm bảo thu nhập ổn định, tránh tình trạng mất xe, quản lý mọi thông tin của xe một cách hiệu quả…

Chính vì thế những điều như trên, bạn hãy đến với công ty VIỆT TECH GPS để được cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe chạy Grab uy tín nhất nhằm nhanh chóng thực hiện những dự định trong tương lai nhé!

Theo quy định của Bộ GTVT, Lắp đặt Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Ô Tô cho các dòng xe tải là yêu cầu bắt buộc, chúng tôi nhận lắp đặt Giám sát hành trình ô tô cho tất cả các trọng tải xe tải. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp trên toàn quốc : định vị ô tô giá rẻ, định vị xe máy giá rẻ, định vị không dây giá rẻ theo hình thức vận chuyển tận nhà mới trả tiền. Nếu bạn đang tìm hiểu về việc lắp đặt Thiết bị giám sát hành trình xe tải các loại trọng tải hãy tham khảo các bài viết sau:

  1. Thiết bị giám sát hành trình xe tải dưới 3,5 tấn
  2. Thiết bị giám sát hành trình xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn
  3. Thiết bị giám sát hành trình xe tải 7 tấn đến dưới 10 tấn
  4. Thiết bị giám sát hành trình xe tải trên 10 tấn
  5. Thiết bị giám sát hành trình xe chạy taxi
  6. Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *