Thiết bị giám sát hành trình xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn

Thiết bị giám sát hành trình xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn

Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, thiết bị giám sát hành trình xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn phải được lắp đặt trước ngày 1 tháng 1 năm 2017.

Tuy nhiều, do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan, các cá nhân chủ xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn đến thời hạn nước rút vẫn chưa thực hiện lắp thiết bị này theo đúng yêu cầu. Một trong những nguyên nhân phổ biến chính là chủ xe băn khoăn không biết nên chọn loại thiết bị nào hợp chuẩn, cách lắp đặt ra sao, giá cả như thế nào…

Thiết bị giám sát hành trình xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn

Thiết bị giám sát hành trình xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn hợp chuẩn

Thiết bị giám sát hành trình là một sản phẩm được gắn trực tiếp và các loại xe máy, xe ô tô, xe tải, xe taxi…và nhiều loại phương tiện chuyên dụng khác. Thiết bị này cho phép xác định được vị trí xe, tài sản thông qua phần mềm định vị GPS và theo dõi vận tốc mà xe di chuyển trên một quãng đường nào đó.

Thực tế cho thấy, việc lựa chọn một thiết bị giám sát hành trình và lắp đặt cho xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn là một bài toán không hề đơn giản. Bởi vì các chủ đầu tư cần phải xem xét để tìm loại thiết bị đảm bảo chứng nhận hợp chuẩn theo QC31:2014/BGTVT.

Thiết bị giám sát hành trình xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn phải có đáp ứng các chức năng cơ bản, cần thiết. Cụ thể bao gồm: chức năng thông báo trạng thái hoạt động, ghi nhận thay đổi lái xe, đưa ra cảnh báo đối với lái xe, ghi và lưu truyền dữ liệu tốc độ vận hành và những thông tin liên quan, có khả năng cài đặt tham số, trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính….

Theo quy định của Bộ GTVT, Lắp đặt Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Ô Tô cho các dòng xe tải là yêu cầu bắt buộc, chúng tôi nhận lắp đặt Giám sát hành trình ô tô cho tất cả các trọng tải xe tải. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp trên toàn quốc : định vị ô tô giá rẻ, định vị xe máy giá rẻ, định vị không dây giá rẻ theo hình thức vận chuyển tận nhà mới trả tiền. Nếu bạn đang tìm hiểu về việc lắp đặt Thiết bị giám sát hành trình xe tải các loại trọng tải hãy tham khảo các bài viết sau:

  1. Thiết bị giám sát hành trình xe tải dưới 3,5 tấn
  2. Thiết bị giám sát hành trình xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn
  3. Thiết bị giám sát hành trình xe tải 7 tấn đến dưới 10 tấn
  4. Thiết bị giám sát hành trình xe tải trên 10 tấn
  5. Thiết bị giám sát hành trình xe chạy taxi
  6. Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab

Những lưu ý khi mua thiết bị giám sát hành trình

Khi mua thiết bị giám sát hành trình xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn, quý khách hàng ngoài việc chọn sản phẩm hợp chuẩn, đúng chất lượng như đá nêu ở trên, còn cần phải lưu ý đến những vấn đề sau:

  • Chọn công ty cung cấp uy tín: Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều sản phẩm với các nguồn gốc xuất xứ từ nhiều công ty khác nhau. Do đó, bạn cần tham khảo những công ty nào đã gây dựng được thương hiệu và nhận nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.
  • Đảm bảo về giá cả: Gía mỗi thiết bị giám sát hành trình sẽ dao động trong khoảng từ 1 triệu đến 5 triệu. Bạn cần cẩn trọng với những sản phẩm có mức giá quá rẻ vì có thể sản phẩm không chính hãng, không hợp chuẩn, dẫn đến mất một chi phí lớn mà vẫn bị xử phạt.
  • Chính sách ưu đãi, chế độ lắp đặt, bảo hành: Đây là những yếu tố mà bạn nên lưu ý. Những đơn vị uy tín sẽ hỗ trợ cho bạn miễn phí các khâu lắp đặt, bảo hành, bảo trì và cả hỗ trợ trong quá trình đăng kiểm…

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn thiết bị giám sát hành trình xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc, ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *