Thiết bị giám sát hành trình xe tải 7 tấn đến dưới 10 tấn

 Thiết bị giám sát hành trình xe tải 7 tấn đến dưới 10 tấn

Hiện nay các dòng xe tải có tải trọng từ 7 đến 10 tấn đều yêu cầu phải lắp thiết bị giám sát hành trình. Việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải 7 tấn đến dưới 10 tấn sẽ giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp đăng kiểm xe dễ dễ dàng, đồng thời kiểm soát tốt các hoạt động kinh doanh.

Ưu điểm của thiết bị giám sát hành trình xe tải 7 đến 10 tấn?

Thiết bị giám sát hành trình xe tải 7 tấn đến dưới 10 tấn

Bên cạnh đáp ứng các yêu cầu của pháp luật, việc gắn thiết bị giám sát hành trình xe tải 7 tấn đến dưới 10 tấn còn giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa. Những lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình mang lại như:

– Dễ dàng xác định được lộ trình xe

Dựa vào hệ thống bản đồ vệ tinh, người quản lý sẽ dễ dàng xác định được vị trí của xe, xe đang di chuyển hay đang dừng đỗ.

– Nhận biết được lộ trình hoạt động của xe

Mỗi xe được lắp đặt thiết bị giám sát sẽ giúp cho người quản lý xem lại toàn bộ quá trình xe di chuyển trong ngày, trong tháng của từng chiếc. Qua đó xác định tính minh bạch của tài xế cũng như lộ trình mà xe đã đi.

– Kiểm soát được mức nhiên liệu tiêu thụ

Người quản lý có thể theo dõi mức tiêu thụ xăng dầu của từng xe, xem lại quá tình nạp xăng dầu, …tránh xảy ra tình trạng thất thoát nhiên liệu.

– Cải thiện tình trạng chạy nhanh, quá tốc độ

Việc gắn thiết bị giám sát hành trình cũng giúp đảm bảo an toàn giao thông, chất lượng dịch vụ vì thế cũng sẽ được nâng cao, tránh rủi ro trong suốt quá trình vận hành.

– Hỗ trợ bảo hiểm, quản lý, điều tra khi gặp rủi ro

Thiết bị giám sát hành trình xe tải 7 tấn đến dưới 10 tấn

Thiết bị giám sát hành trình xe tải 7 tấn đến dưới 10 tấn sẽ giúp ghi lại những thông tin cần thiết khi không may xảy ra tai nạn, thông tin này sẽ vô cùng có ích đối với công ty bảo hiểm và pháp luật.

– Hỗ trợ khi xảy ra trường hợp khẩn cấp

Mỗi thiết bị đều có nút báo động, trong trường hợp khẩn cấp tài xế có thể nhấn nút này để gửi báo động về trung tâm. Lúc này người điều hành có thể kết hợp với việc theo dõi âm thanh trên xe, hình ảnh camera… từ đó đưa ra các quyết định xử lý tình huống.

Theo quy định của Bộ GTVT, Lắp đặt Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Ô Tô cho các dòng xe tải là yêu cầu bắt buộc, chúng tôi nhận lắp đặt Giám sát hành trình ô tô cho tất cả các trọng tải xe tải. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp trên toàn quốc : định vị ô tô giá rẻ, định vị xe máy giá rẻ, định vị không dây giá rẻ theo hình thức vận chuyển tận nhà mới trả tiền. Nếu bạn đang tìm hiểu về việc lắp đặt Thiết bị giám sát hành trình xe tải các loại trọng tải hãy tham khảo các bài viết sau:

  1. Thiết bị giám sát hành trình xe tải dưới 3,5 tấn
  2. Thiết bị giám sát hành trình xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn
  3. Thiết bị giám sát hành trình xe tải 7 tấn đến dưới 10 tấn
  4. Thiết bị giám sát hành trình xe tải trên 10 tấn
  5. Thiết bị giám sát hành trình xe chạy taxi
  6. Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab

Mua thiết bị giám sát hành trình xe tải ở đâu uy tín?

Việt Tech GPS là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình xe tải 7 tấn đến dưới 10 tấn. Khi có nhu cầu về thiết bị giám soát hành trình hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *