Thiết bị giám sát hành trình xe chạy taxi

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy taxi

Điều quan trọng nhất khi đăng ký dịch vụ cung cấp xe taxi chính là phải trng bị các thiết bị giám sát hành trình xe chạy Taxi. Đây là yêu cầu bắt buộc của Bộ Giao thông Vận Tải nhằm mang đến sự an toàn cho tài xế, chủ kinh doanh và tạo thuận lợi để các cơ quan thanh – kiểm tra quản lý chặt chẽ, hiệu quả.

Công nhận và cấp giấy hợp tiêu chuẩn 35/SXLR/2015/TCĐBVN. Do đó khi quý khách sử dụng sản phẩm thiết bị giám sát hành trình của công ty chúng tôi quý khách sẽ tuyệt đối yên tâm về chất lượng.

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy taxi

Thông tin về thiết bị giám sát hành trình xe taxi

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy taxi là sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế nhằm mục đích thông báo chi tiết các trạng thái của xe về nhà điều hành. Đây là một thiết bị gọn nhẹ, có khối lượng chỉ trong vòng từ 100g – 150g và kích thước đạt tiêu chuẩn từ 110 x 65 x 27 (mm). Vỏ của thiết bị làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp góp phần tăng thời gian sử dụng, chống nhiễu, chống lại các tác nhân khách quan từ bên ngoài gây nhiễu đường truyền sóng.

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy taxi được tích hợp các Anten GMS (viết tắt của Global System for Mobile Communications) và Anten GPS (viết tắt của Global Positioning System) nhằm xác định tốc độ, hướng di chuyển, vị trí, quãng đường và thời gian của xe, số lần dừng, đỗ và mở cửa xe taxi để đón khách… Ngoài ra, thiết bị còn cho phép các nhà quản lý kiểm tra lái xe thông qua đầu lọc thẻ RFID và thẻ lái xe, lưu lại lịch trình xe chạy trong thời gian từ 90 ngày đến 365 ngày kể quản lý, kiểm tra hiệu quả công việc hằng tháng, hằng quý, hằng năm và cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng trong trường hợp cần thiết.

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy taxi

Các tín hiệu thông dụng của thiết bị giám sát hành trình

Để có thể sử dụng thiết bị giám sát hành trình, lái xe taxi phải hiểu được các tín hiệu thông dụng của thiết bị trong quá trình hoạt động. Cụ thể như sau:

  • Nút GPS sẽ có màu xanh dương. Nếu nút này tắt thì có nghĩa là thiết bị đang bị lỗi GPS. Nếu nút nhấp nháy thì đang nhận tín hiệu GPS bình thường.
  • Nút GSM sẽ có máu vàng. Nếu nút này tắt thì không kết nối tín hiệu GPRS được. Nếu nút nhấp nháy xanh thì có nghĩa GPRS đang khởi động và nếu nhấp nháy chậm thì có nghĩa tín hiệu đã ổn định bình thường.
  • Nút “Đăng nhập” sẽ có màu đỏ. Nếu nút này tắt thì lái xe chưa đăng nhập và ngược lại, nếu sáng thì tín hiệu đăng nhập thành công.
  • Nút “Bộ nhớ” khi tắt thì có nghĩa bộ nhớ hoạt động tốt nhưng nếu nút sáng màu xanh lá hiện sáng thì bộ nhớ bị lỗi.

Trên đây là những thông tin về thiết bị giám sát hành trình xe chạy taxi. Nếu còn vấn đề nào thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến công ty VIỆT TECH GPS để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé!

Theo quy định của Bộ GTVT, Lắp đặt Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Ô Tô cho các dòng xe tải là yêu cầu bắt buộc, chúng tôi nhận lắp đặt Giám sát hành trình ô tô cho tất cả các trọng tải xe tải. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp trên toàn quốc : định vị ô tô giá rẻ, định vị xe máy giá rẻ, định vị không dây giá rẻ theo hình thức vận chuyển tận nhà mới trả tiền. Nếu bạn đang tìm hiểu về việc lắp đặt Thiết bị giám sát hành trình xe tải các loại trọng tải hãy tham khảo các bài viết sau:

  1. Thiết bị giám sát hành trình xe tải dưới 3,5 tấn
  2. Thiết bị giám sát hành trình xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn
  3. Thiết bị giám sát hành trình xe tải 7 tấn đến dưới 10 tấn
  4. Thiết bị giám sát hành trình xe tải trên 10 tấn
  5. Thiết bị giám sát hành trình xe chạy taxi
  6. Thiết bị giám sát hành trình xe chạy grab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *