Thiết bị giám sát hành trình xe chạy Uber

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy Uber

Hiện nay hình thức kinh doanh xe Uber đã trở nên khá quen thuộc. Đây là loại hình dịch vụ được rất nhiều người đón nhận bởi tính tiện lợi và giá cả cũng rất phù hợp. Tuy nhiên, để được ga nhập vào hệ thống này, chủ phương tiện cần lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe chạy Uber.

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy Uber

Thiết bị giám sát hành trình cho xe Uber

Cũng tương tự như các hãng taxi thông thường, theo Nghị định 86/CP/2014 thì xe chạy Uber cũng là dòng xe cần phải bắt buộc lắp thiết lắp đặt thiết bị giám sát hành trình.

Để nhằm đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu thị trường về thiết bị giám sát hành trình đối với dòng taxi Uber, công ty Việt Tech GPS đã cho ra đời dòng sản phẩm phù hợp với loại hình này.

Việt Tech GPS là địa chỉ luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm thiết bị giám sát hành trình xe chạy Uber chất lượng nhất, qua đó giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc quản lý xe, tiết kiệm được chi phí, nhân lực lẫn thời gian.

Ngoài giải pháp về cài đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe taxi Uber, công ty Viet Tech còn mang đến cho khách hàng các giải pháp khác cho xe taxi, Grab, xe khách, xe buýt, xe tải…

Các bước sử dụng thiết bị giám sát hành trình

Các bước sử dụng phần mềm của thiết bị giám sát hành trình xe chạy Uber như sau:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập phần mềm máy chủ giám sát hành trình

Bước 2: Tiến hành giám sát hành trình trực tuyến phương tiện

Người dùng vào mục “Bản đồ” và nhấn Theo dõi. Khi đó, thông tin của xe sẽ được ghi lại bao gồm vị trí xe, tốc độ xe, trạng thái xe, thời gian đóng mở cửa xe…

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy Uber

Bước 3: Xem lại lịch sử hành trình xe chạy

Khi muốn xem lại dữ liệu, chủ phương tiện chỉ cần vào mục Bản đồ và chọn xe, rồi bấm “Xem lại”. Nếu chủ phương tiện muốn xem ngày nào thì điền ngày tháng năm, mọi thông tin sẽ được hiển thị chi tiết.

Bước 4: Tổng hợp và báo cáo giám sát hành trình xe

Các Tab báo cáo sẽ nằm bên phải bao gồm: Báo cáo, Báo cáo nhiên liệu, Báo cáo Bộ GTVT. Người dùng chỉ cần click vào từng Báo cáo để xem chi tiết.

Bước 5: Đổi mật khẩu tài khoản

Để bảo đảm, chủ phương tiện nên đổi mật khẩu hoặc tạo mã khóa bảo mật để tránh bị lỗi, hack…, đảm bảo sử dụng theo đúng quy định của Nhà nước.

Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Ô Tô Hợp Chuẩn Bộ GTVT để xe đi đăng kiểm, xin phù hiệu, chúng tôi tự hào tất cả các loại xe ô tô cần lắp định vị ô tô hợp chuẩn trên Thị Trường chúng tôi đều đã lắp đặt và giúp khách hàng đăng kiểm, xin phù hiệu nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm : định vị ô tô giá rẻ, định vị xe máy giá rẻ, định vị không dây giá rẻ trên toàn quốc. Cần tìm hiểu thêm về các dòng xe cần lắp giám sát hành trình hợp chuẩn hãy xem thêm:

  1. Giải Pháp Giám Sát Hành Trình Ô Tô 4 Chỗ
  2. Thiết bị giám sát hành trình xe khách xe du lịch
  3. Thiết bị giám sát hành trình xe container
  4. Thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái
  5. Thiết bị giám sát hành trình xe bồn
  6. Thiết bị giám sát hành trình xe đi đăng kiểm, xin phù hiệu
  7. Thiết bị giám sát hành trình xe chạy Uber

Việc cài đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe chạy Uber nói riêng hay các dòng xe kinh doanh khác đóng vai trò vô cùng quan trọng, đồng thời giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Khi có nhu cầu về lắp đặt thiết bị này cho xe của bạn, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, từ đó lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *