Thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái

Thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái

Với việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái là một trong những điều cần thiết đối với các chủ phương tiện cho thuê xe. Bởi, lúc này, chủ xe sẽ không phải lo lắng đến độ an toàn của xe giúp bạn có thể quản lý xe tốt hơn chỉ cần đăng nhập bằng điện thoại hay máy tính thì bạn đã có thể  biết xe của mình đang di chuyển, đang dừng đõ hay đang đi trên những cung đường như thế nào.

Thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái

Thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái là một phần trong hệ thống giám sát hành trình, được lắp đặt hoàn toàn trên ô tô để giám sát hành trình xe ô tô trực tuyến một cách dễ dàng thông qua phần mềm giám sát hành trình giúp chủ xe có thể biết một cách chính xác vị trí của xe dù trong thời gian nào hay ở bất kỳ địa điểm nào.

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô thường được lắp đặt theo 2 cách là ngụy trang trên xe hoặc lắp đặt thông thường có phần mềm chạy trên nền website được gắn thiết bị như: Vị trí theo kinh độ và vĩ độ, vận tốc di chuyển,…

Nguyên lý hoạt động của thiết bị giám sát hành trình xe ô tô như thế nào? cấu tạo ra sao?

Thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái bằng xe otô bao gồm:

Bộ phận GPS: Bộ phận này có chức năng xác định tọa độ GPS (vị trí), vận tốc di chuyển của xe được gắn thiết bị giám sát.

Bộ phận 2G: Thông qua sóng vô tuyến có trong thiết bị di động truyền và nhận dữ liệu giữa thiết bị giám sát hành trình xe ô tô tự lái và máy chủ sẽ có phần mềm giám sát hành trình.

Bộ thu thập tín hiệu và xử lý lưu trữ dữ liệu.

Thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái

Thiết bị giám sát hành trình xe cho ô tô hoạt động theo một nguyên lý nhất định: từ vệ tinh GPS thiết bị giám sát hành trình xe sẽ nhận tọa độ GPS của xe ô tô, vận tốc xe ô tô và gửi toàn bộ thông tin này về máy chủ có phần mềm giám sát hành trình.

Máy chủ truyền đi sẽ có các lệnh như: tắt động cơ, còi báo động,… thì thiết bị giám sát hành trình xe sẽ nhận lệnh và thực hiện theo.

Các lợi ích của thiết bị giám sát hành trình xe

Thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái

Giúp chủ xe có thể kiểm soát tốt và chính xác hơn phương tiện của mình khi cho thuê

Bạn không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì bởi thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái sẽ nhận và báo những thông tin giúp bạn kiểm tra xe cho thuê của mình có sử dụng đúng mục đích không

Chủ xe có thể ngồi ở nhà chỉ cần đăng nhập bằng máy tính hay điện thoại là đã có thể xem được hình ảnh giám sát hành trình xe cho thuê tự lái.

Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Ô Tô Hợp Chuẩn Bộ GTVT để xe đi đăng kiểm, xin phù hiệu, chúng tôi tự hào tất cả các loại xe ô tô cần lắp định vị ô tô hợp chuẩn trên Thị Trường chúng tôi đều đã lắp đặt và giúp khách hàng đăng kiểm, xin phù hiệu nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm : định vị ô tô giá rẻ, định vị xe máy giá rẻ, định vị không dây giá rẻ trên toàn quốc. Cần tìm hiểu thêm về các dòng xe cần lắp giám sát hành trình hợp chuẩn hãy xem thêm:

  1. Giải Pháp Giám Sát Hành Trình Ô Tô 4 Chỗ
  2. Thiết bị giám sát hành trình xe khách xe du lịch
  3. Thiết bị giám sát hành trình xe container
  4. Thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái
  5. Thiết bị giám sát hành trình xe bồn
  6. Thiết bị giám sát hành trình xe đi đăng kiểm, xin phù hiệu
  7. Thiết bị giám sát hành trình xe chạy Uber

Hiện nay, thiết bị giám sát hành trình xe được sử dụng rộng rãi. Nếu bạn đang băn khoăn chư biết chọn mua thiết bị giám sát hành trình xe ở đâu chất lượng thì công ty Việt Tech GPS là địa chỉ bạn có thể tham khảo mua loại thiết bị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *