Giải Pháp Giám Sát Hành Trình Ô Tô 4 Chỗ

Giải pháp giám sát hành trình ô tô 4 chỗ

Giải pháp giám sát hành trình ô tô 4 chỗ là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Ngày  nay, với nhu cầu hoạt động của dịch vụ cho thuê xe tự lái. Xe hợp đồng hay xe du lịch ngày càng lớn thì khả năng mất cắp, xe bị cầm….xảy ra cũng khá nhiều.

Để hạn chế hiểm họa cho các đội xe cho thuê cũng như các cá nhân. Giải pháp giám sát hành trình xe ô tô 4 chỗ tốt nhất hiện nay được đưa ra đó chính là gắn thiết bị giám sát hành trình.

  

Một tính năng tuyệt vời của thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô 4 chỗ. Là khả năng lưu lại hành trình xe một cách chính xác. thời gian lưu dữ hành trình có thể lên tới 60 ngày.

Giải pháp giám sát hành trình ô tô 4 chỗ

Điểm đặc biệt tạo nên sự thành công cho giải pháp giám sát hành trình xe ô tô 4 chỗ. Là khả năng tích hợp ứng dụng kiểm tra hành trình xe. trên các dòng điện thoại thông minh. Quý khách hàng có thể nắm bắt toàn bộ hành trình trình. vận tốc hay thời gian hoạt động. từ đó đưa ra hướng xử lý cho lái của mình một cách hiệu quả nhất

Trong trường hợp Xe Taxi, hoặc Xe cho thuê, khi lắp đặt thiết bị quản lý xe này. Quý khách sẽ quản lý được vị trí, trạng thái của xe đã đi trong một thời gian nào đó.Chẳng hạn: đã đi đâu, đến đâu, ngay khi xảy ra nghi vấn về tính trung thực của người thuê xe. Chủ xe có thể phát hiện ra nhanh chóng và ngăn ngừa bằng cách tìm lại xe của mình.

Các doanh nghiệp vận tải. các hợp tác xã hay các cá nhân. Đang có nhu cầu sử dụng giải pháp giám sát hành trình xe ô tô 4 chỗ. Nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào để lắp đặt. Hãy đến với chúng tôi Việt Tech GPS. một trong những đơn vị có uy tín. hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp quản lý xe cá nhân, đội xe cho các doanh nghiệp.

Chế độ bảo hành của Việt Tech GPS

Đến với Việt Tech GPS bạn sẽ được :

– Tư vấn miễn phí 24/24h.

– Sản phẩm tốt nhất với  giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

– Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.

– Chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tình, chu đáo.

Với Kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Đội ngũ kỹ thuật trẻ có trình độ cao và đầy nhiệt huyết. Chế độ chăm sóc khách hàng cực tốt. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính nhất.

…..

Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Ô Tô Hợp Chuẩn Bộ GTVT để xe đi đăng kiểm, xin phù hiệu, chúng tôi tự hào tất cả các loại xe ô tô cần lắp định vị ô tô hợp chuẩn trên Thị Trường chúng tôi đều đã lắp đặt và giúp khách hàng đăng kiểm, xin phù hiệu nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm : định vị ô tô giá rẻ, định vị xe máy giá rẻ, định vị không dây giá rẻ trên toàn quốc. Cần tìm hiểu thêm về các dòng xe cần lắp giám sát hành trình hợp chuẩn hãy xem thêm:

  1. Giải Pháp Giám Sát Hành Trình Ô Tô 4 Chỗ
  2. Thiết bị giám sát hành trình xe khách xe du lịch
  3. Thiết bị giám sát hành trình xe container
  4. Thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái
  5. Thiết bị giám sát hành trình xe bồn
  6. Thiết bị giám sát hành trình xe đi đăng kiểm, xin phù hiệu
  7. Thiết bị giám sát hành trình xe chạy Uber

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *