Thiết bị giám sát hành trình xe đi đăng kiểm, xin phù hiệu

Thiết bị giám sát hành trình xe đi đăng kiểm, xin phù hiệu

Các dòng xe kinh doanh vận tải, xe tải từ 3,5 – 10 tấn, xe khách, xe du lịch, taxi, xe uber, xe grab đều bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình. Do đó, để được cấp phù hiệu khi đi đăng kiểm thì chủ xe lưu ý cần gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe của mình.

Quy trình thực hiện đăng kiểm xe gắn thiết bị giám sát

Thiết bị giám sát hành trình xe đi đăng kiểm, xin phù hiệu

Với các loại xe thuộc diện bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình, khi làm thủ tục đăng kiểm cần phải tuân thủ theo các bước sau:

Kiểm định lần đầu lập Hồ sơ phương tiện

– Giấy đăng ký xe (có thể là bản sao đăng ký xe, giấy hẹn cấp đăng ký xe).

– Giấy tờ chứng minh nguồn gốc của phương tiện.

– Giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường xe cơ giới cải tạo (đối với các loại xe cơ giới mới cải tạo).

– Giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật của cần cẩu, xi téc. Bình nhiên liệu CNG, LPG được trang bị, lắp đặt trên xe cơ giới còn hiệu lực.

– Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự còn hiệu lực.

– Khai thông tin vào mẫu Tờ khai thông tin thiết bị giám sát hành trình đối với xe yêu cầu phải lắp thiết bị giám sát hành trình.

Kiểm định những lần tiếp theo

– Giấy đăng ký xe.

– Giấy chứng nhận kiểm định cũ (Trong trường hợp xe cơ giới có Giấy chứng nhận kiểm định cũ bị mất, thì cần xuất trình đơn báo mất có xác nhận của cơ quan Công an hoặc được sự phê duyệt của Thủ trưởng đơn vị đăng kiểm để có thể cấp lại Giấy chứng nhận)

– Giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật xi téc, cần cẩu. Bình nhiên liệu CNG, LPG được trang bị, lắp đặt trên xe cơ giới còn hiệu lực.

– Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự vẫn còn hiệu lực.

– Khai đầy đủ thông tin vào mẫu Tờ khai thông tin thiết bị giám sát hành trình.

Thiết bị giám sát hành trình xe đi đăng kiểm, xin phù hiệu

Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Ô Tô Hợp Chuẩn Bộ GTVT để xe đi đăng kiểm, xin phù hiệu, chúng tôi tự hào tất cả các loại xe ô tô cần lắp định vị ô tô hợp chuẩn trên Thị Trường chúng tôi đều đã lắp đặt và giúp khách hàng đăng kiểm, xin phù hiệu nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm : định vị ô tô giá rẻ, định vị xe máy giá rẻ, định vị không dây giá rẻ trên toàn quốc. Cần tìm hiểu thêm về các dòng xe cần lắp giám sát hành trình hợp chuẩn hãy xem thêm:

  1. Giải Pháp Giám Sát Hành Trình Ô Tô 4 Chỗ
  2. Thiết bị giám sát hành trình xe khách xe du lịch
  3. Thiết bị giám sát hành trình xe container
  4. Thiết bị giám sát hành trình xe cho thuê tự lái
  5. Thiết bị giám sát hành trình xe bồn
  6. Thiết bị giám sát hành trình xe đi đăng kiểm, xin phù hiệu
  7. Thiết bị giám sát hành trình xe chạy Uber

Chọn mua thiết bị giám sát hành trình xe đi đăng kiểm ở đâu?

Hiện nay, công ty VIỆT TECH GPS đang là một đơn vị sản xuất và cung cấp thiết bị giám sát hành trình và đưa ra các giải pháp quản lý xe tốt nhất.

Thiết bị giám sát hành trình xe đi đăng kiểm, xin phù hiệu do công ty chúng tôi sản xuất đảm bảo đầy đủ các tính năng thông minh, có độ bền cao, được thiết kế nhỏ gọn. Ngoài ra, các sản phẩm đảm bảo yêu cầu theo nghị định của Bộ Giao Thông Vận Tải đề ra.

Khi có nhu cầu tư vấn miễn về việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe đi đăng kiểm, xin phù hiệu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Việt Tech GPS để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *