Thiết bị giám sát hành trình xe máy

Thiết bị giám sát hành trình xe máy

Thiết bị giám sát hành trình xe máy là một sản phẩm được công ty Việt Tech GPS đầu tư phát triển rất nhiều trong thời gian qua.

Thiết bị giám sát hành trình xe máy ngày càng được sử dụng  phổ biến bởi tại Việt Nam. Bởi đa số người dân đều sử dụng xe máy là phương tiện chính. Với nhiều người thì chiếc xe máy như tài sản lớn nhất. Tuy nhiên, loại phương tiện này luôn bị rình rập đe dọa bởi những hành vi trộm cắp. Bởi vậy, lúc này thiết bị giám sát hành trình xe máy là vô cùng quan trọng.

Thiết bị giám sát hành trình xe máy

  1. Tính năng nổi trội của thiết bị giám sát hành trình xe máy

+ Giám sát theo dõi hàng trình xe máy và tình trạng hiện tại của xe máy của bạn:

+ Giám sát vị trí, hành trình cụ thể hoạt động của xe.

+ Cho biết thời gian dừng đổ xe, theo dõi lịch sử di chuyển của xe.

+  Cảnh báo như một loại khóa chống trộm dành riêng cho xe máy. Chuyên nghiệp và thông minh bằng biện pháp, hú còi, gọi điện hoặc nhắn tin SMS.

+ Điều khiển tắt máy từ xa qua hệ thống điện thoại di động.

+ Tìm cây xăng, ngân hàng, ATM Smart Phone.

+ Cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép của xe.

+ Nhắc lịch bão dưỡng, sửa chữa xe máy.

Thiết bị giám sát hành trình xe máy

  1. Nguyên tắc hoạt động của thiết bị giám sát hành trình xe máy

Đây là một hệ thống kết nối nhịp nhàng từ Thiết bị định vị, Sim 3G, kết hợp cùng hệ thống định vị GPS, hệ thống giám sát hành trình. Hệ thống theo dõi giám sát hành trình xe moto xe máy có thể được thực hiện qua website hoặc qua ứng dụng  được lưu trữ trên điện thoại di động.

Tính năng phát hiện mở khóa ACC. Đây là một chức năng được rất nhiều khách hàng của Việt Tech GPS quan tâm và sử dụng bởi nó chính là chức năng chống trộm xe máy rất an toàn và hiệu quả. Chỉ cần xe bị mở khóa  một cách bất thường là ngay lập tức quý khách sẽ nhận được thông báo khẩn cấp.

Ngoài ra. Thiết bị giám sát hành trình xe máy còn có Pin dự phòng có thời gian chờ lên đến 5h khi mất nguồn.

Một điều quan trọng đặc biệt là  thiết bị giám sát hành trình xe máy có dải nguồn hoạt động rộng rãi từ khoảng 9V đến 90V và phù hợp với tất cả các loại xe máy đang được sử dụng hiện nay, sử dụng được tất cả các hãng xe máy khác nhau trên thị trường Việt Nam.

Việt Tech chuyên cung cấp các loại định vị ô tô giá rẻ, định vị xe máy giá rẻ chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam. Ngoài ra bạn cần tìm hiểu thêm có thể tham khảo các nội dung sau:

  1. Lý do bạn nên mua thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech
  2. Xe cho thuê có thể lắp được định vị gps cho ô tô không
  3. Thiết bị định vị quản lý trẻ nhỏ
  4. Thiết bị giám sát hành trình xe máy
  5. Thiết bị giám sát hành trình quản lý người già

Công ty Việt Tech GPS là một trong những công ty hàng đầu. Cung cấp thiết bị giám sát hành trình ô tô, xe máy,….đã và đang được khách hàng an tâm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *